Phong Thần: Tìm hiểu hệ thống nâng cấp trang bị

Không chỉ cần pháp bảo uy lực hay đấu thần hùng mạnh, người chơi Phong Thần còn cần đến các trang bị cấp cao để thỏa giấc mộng tung hoành tam giới. Trổ tài chế tạo với hệ thống nâng cấp độc đáo cũng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị không hề kém cạnh những màn đấu phép đỉnh cao.

Trong thế giới tiên hiệp của webgame Phong Thần, người chơi có thể nhận được trang bị thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến hoặc chinh phục thử thách trong các phó bản hấp dẫn. Bên cạnh những thao tác nâng cấp trang bị quen thuộc như cường hóa, phụ ma, … người chơi Phong Thần còn có thể gia tăng thuộc tính trang bị thông qua các phương pháp mới lạ như huyết tế hay đúc hồn theo từng nhóm cấp độ.

Cường hóa

Đơn giản nhưng đầy hiệu quả, cường hóa luôn là lựa chọn đầu tiên của mỗi người chơi để nhận được sức mạnh tối đa. Khi nhân vật đạt cấp 42, giao diện cường hóa sẽ được khai mở giúp người chơi nâng cao thuộc tính tấn công và phòng thủ của trang bị.

Mười lăm bậc cường hóa trong Phong Thần sẽ là mười lăm thử thách với độ khó tăng dần. Cấp độ cường hóa càng cao, người chơi phải tiêu hao tiền đồng và vật phẩm càng nhiều, có đôi lúc còn phải cần thêm chút may mắn để có được thành công.

150313_gamelandvn_phongthan01

Phụ ma

Bên cạnh cường hóa, phụ ma trang bị cũng là một thao tác cần thiết để gia tăng lực chiến. Cũng giống như cường hóa, người chơi đạt đến cấp độ 42 đã có thể bắt đầu sử dụng đá phụ ma để tăng cường các thuộc tính phụ cho trang bị.

Đá phụ ma thường xuất hiện trong các hoạt động long cung, đánh boss … Tuy nhiên, số lượng thuộc tính phụ ma của mỗi trang bị sẽ khác nhau và phụ thuộc vào phẩm chất của từng trang bị.

150313_gamelandvn_phongthan02

Đá quý

Khi đạt đến cấp độ 65, người chơi Phong Thần sẽ được sử dụng các loại đá quý để nâng cấp trang bị. Mỗi trang bị có thể khảm ba loại đá quý là sinh lực, phòng thủ và tấn công. Thay đổi trang bị sẽ không ảnh hưởng đến thuộc tính đá quý.

Thông qua tinh hoa đá nhận được từ hoạt động và phó bản Nguyên Anh Phạt, người chơi có thể tiến hành cắt đá quý để tăng cường thuộc tính. Khi toàn bộ ba loại đá quý sinh lực, phòng thủ và tấn công đều đầy thì cấp độ đá quý sẽ được tăng thêm một bậc.

150313_gamelandvn_phongthan03

Huyết tế và đúc hồn

Được xem là thao tác nâng cấp trang bị khó khăn nhất, huyết tế và đúc hồn chỉ dành cho những người chơi đã vượt qua cấp độ 85. Tham gia các phó bản cao cấp, người chơi có thể nhận được các loại tế liệu phù hợp để tiến hành huyết tế trang bị.

Trang bị trải qua huyết tế sẽ xuất hiện thêm ba thuộc tính ẩn. Không những thế, sau khi tiến hành huyết tế, người chơi còn có thể trải nghiệm thêm tính năng đúc hồn, sử dụng hồn liệu để gia tăng ngẫu nhiên các thuộc tính ẩn này.

150313_gamelandvn_phongthan04

150313_gamelandvn_phongthan05

Huyết tế và đúc hồn yêu cầu trang bị tím cấp 60 trở lên cùng những tế liệu và hồn liệu quý giá. Chính vì thế, người chơi vẫn có quyền tháo rời trang bị đã trải qua huyết tế hay đúc hồn để nhận lại vật phẩm nguyên vẹn như ban đầu.

Sở hữu một bộ trang bị đỉnh cấp chính là chìa khóa để người chơi giành lấy chiến thắng vang dội tại Vạn Tiên Trận hay Phong Thần Bảng. Trước những lựa chọn nâng cấp vô cùng phong phú, người chơi Phong Thần bắt buộc phải có những toan tính hợp lý và sáng suốt để con đường chinh phục tam giới ngày càng thêm gần lại.

Các bạn quan tâm tới webgame Phong Thần có thể tham khảo thêm tại website phongthan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: