Phong Vân: Kết thúc Long Thành Chiến lần 1

Ngày 13/07/2015 vừa qua, giải đấu bang hội đầu tiên của Phong Vân mang tên Long Thành Chiến đã diễn ra thành công và khép lại với chiến thắng thuộc về bang Hắc Ám và Hội Tam Hoàng.

Anh Hiền, chủ nhân vật lambich012, bang chủ bang Hội Tam Hoàng, chia sẻ: “Chơi Phong Vân từ những ngày đầu, mình bị lôi cuốn bởi giao diện bắt mắt cùng lối PK đặc sắc của trò chơi. Từ đó, mình dành nhiều tâm huyết cho nhân vật cũng như cộng đồng. Sau những bộn bề của cuộc sống thì chính game và anh em trong game đã giúp mình có những phút giây thư giãn”.

long thanh chien

Lần đầu tiên tham gia Long Thành Chiến, các thành viên của Hội Tam Hoàng đã vượt qua nhiều đối thủ đến từ các máy chủ khác để giành lấy ngôi vị Long Thành Chủ. Anh Hiền cho biết: “Long Thành Chiến thật sự rất hay bởi nhờ có giải đấu này mà các anh em được dịp thỏa sức trổ tài PK. Đây cũng là cơ hội để giao lưu với các bang hội đến từ những máy chủ khác và phần thưởng cũng khá hấp dẫn”.

Được biết, Long Thành Chiến là một hoạt động được diễn ra hàng tuần và là sân chơi cho các bang hội đầu tiên của Phong Vân. Tuy không được tổ chức hoành tráng nhưng Long Thành Chiến đã khiến cộng đồng hứng thú bởi sự cạnh tranh giữa các bang hội đến từ nhiều máy chủ khác nhau.

Các bạn quan tâm tới Long Thành Chiến và các hoạt động trong Phong Vân có thể tham khảo tại phongvan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: