Phong Vân mở cửa Open Beta từ 09h00 sáng nay

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản Open Beta của webgame Phong Vân đã được trình làng vào 09h00 sáng nay (22/07/2014). Bắt đầu từ sáng nay, những người yêu thích bộ truyện tranh Phong Vân sẽ được khám phá thế giới võ hiệp này theo một cách hấp dẫn hơn khi người chơi được hóa thân thành nhân vật chính. Cụ thể, người chơi Phong Vân có thể lựa chọn một trong bốn nhân vật là Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở hoặc Đệ Nhị Mộng.

Tham gia chơi Phong Vân, người chơi sẽ được sử dụng những chiêu thức võ công đã trở thành kinh điển như Bi Thống Mạc Danh của Bộ Kinh Vân, Sáng Đao của Nhiếp Phong, Kiếm Lưu Vân và Đoạn Trường Kiếm của Sở Sở hay Đoạn Tình Thất Tuyệt của Đệ Nhị Mộng.

Phong Vân mở cửa Open Beta từ 09h00 sáng nay 1

Không chỉ có vậy, thất đại thần binh vang danh trong truyện tranh Phong Vân cũng sẽ được tái hiện trọn vẹn cả hình lẫn khí trong game. thất đại thần binh, đó không còn chỉ là vũ khí. Mỗi thanh đao, thanh kiếm là một số phận, một tính cách, một linh hồn. Người chơi khi có trong tay những bảo vật này phải hiểu được những ân tình trắc ẩn trong mỗi thanh đao kiếm cũng như nắm rõ đặc tính của chúng mới mong phát huy được tối đa sức mạnh.

Phong Vân mở cửa Open Beta từ 09h00 sáng nay 2

Thú cưỡi cũng là một điểm nhấn quan trọng của Phong Vân. Khi vào game, người chơi sẽ nhận được người bạn đồng hành đầu tiên là Bạch Long. Sau đó, các bạn có thể nâng cấp dần thành Tuyệt Ảnh, Thiên Hổ, Dạ Báo, Bạch Trạch, Huyền Vũ, Thành Thú Thiên Lộc, Băng Tinh Phụng Hoàng, Liệt Diệm Chu Tước và Thần Thú Thanh Long.

Các bạn quan tâm tới webgame Phong Vân có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website phongvan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: