Phong Vân mở giới hạn cảnh giới long nguyên

Theo các thông tin mới cập nhật, giới hạn cảnh giới long nguyên của webgame Phong Vân sẽ được nâng cấp vào ngày mai (11/03/2015). Cụ thể, người chơi Phong Vân có thể nâng cấp cảnh giới long nguyên lên bậc 10 thay vì bị giới hạn ở bậc 6 như trước đây. Việc mở giới hạn cảnh giới long nguyên giúp người chơi Phong Vân có thể gia tăng lực chiến lên một tầm cao mới.

Được biết, cảnh giới long nguyên trong webgame Phong Vân được biến sự việc chiếm đoạt long nguyên của Đế Thích Thiên trong nguyên bản truyện tranh Phong Vân. Để phục vụ âm mưu chiếm long nguyên, hắn đã mượn sức của 7 cao thủ đương thời là Phá Quân, Bộ Kinh Vân, Đoạn Lãng, Thần Tướng, Hoàng Ảnh, Hoài Không và Kiếm Thần cùng sức mạnh của 7 thanh tuyệt thế thần binh. Vì truyền thuyết nói rằng nếu tập hợp đủ 7 thanh tuyệt thế thần binh mới có thể tiêu diệt được rồng, đoạt lấy long nguyên.

150310_gamelandvn_phongvan01

Ở những phiên bản trước, cảnh giới long nguyên đã được mở đến bậc 6, nay Phong Vân tiếp tục cập nhật đến bậc 10, giúp người chơi có những trải nghiệm mới mẻ hơn cũng như có cơ hội gia tăng lực chiến nhiều hơn.

Sau khi mở cảnh giới long nguyên, trong khoảng thời gian nhất định người chơi sẽ nhận được phần thưởng long nguyên.

Hoặc người chơi có thể lập tổ đội, trong vòng 15 phút dùng thần binh phù hợp cắm vào 5 huyệt đạo của rồng trong phó bản Thất Vũ Đồ Long để nhận thêm long nguyên.

Sau khi đã có long nguyên, người chơi tiến cấp cảnh giới thành công sẽ được gia tăng các chỉ số thuộc tính như sinh lực, công, thủ, bạo kích, khách bạo, chính xác và né tránh.

Các bạn quan tâm tới các nội dung mới của webgame Phong Vân có thể tham khảo thêm tại phongvan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: