Phong Vân: Phiên bản Cảnh Giới Long Nguyên ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của webgame Phong Vân mang tên Cảnh Giới Long Nguyên vừa được trình làng vào ngày 04/02/2015 vừa qua. Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản Cảnh Giới Long Nguyên là sự xuất hiện của phó bản mới Thất Vũ Đồ Long và tính năng mới cảnh giới long nguyên.

Thất Vũ Đồ Long là phó bản mới dành cho những người chơi đạt tới cấp độ 67 trở lên. Mỗi ngày, người chơi có thể tham gia Thất Vũ Đồ Long 1 lần với thời gian kéo dài trong 15 phút.

Phó bản mới Thất Vũ Đồ Long.

Phó bản mới Thất Vũ Đồ Long.

Khác với các phó bản khác, người chơi tham gia vào phó bản Thất Vũ Đồ Long sẽ không phải đánh quái. Thay vào đó, người chơi cần phải tìm các thanh thần binh xuất hiện trên bản đồ và đặt vào các vị trí tương ứng. Trước mỗi lần làm mới, nếu người chơi đặt được 5 thanh thần binh trở lên thì xem như được 1 lần thắng, đặt đủ 7 thanh sẽ được thêm phần thưởng. Trong vòng 15 phút, quá trình này sẽ được tuần hoàn và phần thưởng cũng sẽ được cộng dồn.

Các điểm xuất hiện thần binh và các điểm cần đặt thần binh vào.

Các điểm xuất hiện thần binh và các điểm cần đặt thần binh vào.

Phần thưởng khi hoàn thành phó bản Thất Vũ Đồ Long là long nguyên, nguyên liệu dùng để tiến cấp cảnh giới long nguyên.

Để mở tính năng cảnh giới long nguyên, người chơi Phong Vân cần phải đạt tới cấp độ 70 và hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến tương ứng. Ở phiên bản Cảnh Giới Long Nguyên mới ra mắt, cảnh giới long nguyên có 6 cấp độ là: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Vũ, Trụ. Tương ứng với mỗi cảnh giới là 6 cấp độ: Kiếm Sơ, Lưỡng Nghi, Tam Hoa, Tứ Tượng, Ngũ Khí, Lục Hào. Tương ứng với mỗi cấp độ là 10 tầng.

150207_gamelandvn_phongvan01

Khiêu chiến boss thành công sẽ mở ra cảnh giới long nguyên tương ứng.

Khiêu chiến boss thành công sẽ mở ra cảnh giới long nguyên tương ứng.

Khi đạt đủ điều kiện, người chơi có thể khiêu chiến boss để mở ra cách cảnh giới long nguyên tương ứng. Khai mở cảnh giới long nguyên sẽ đem đến cho người Phong Vân vô số lực chiến.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Cảnh Giới Long Nguyên có thể tham khảo tại phongvan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: