Phong Vân ra mắt hoạt động mới: Võ Lâm Đại Hội

Theo các thông tin mới cập nhật, trong bản cập nhật ra mắt vào sáng ngày mai (18/04/2015), những người yêu thích webgame Phong Vân sẽ được trải nghiệm một hoạt động mới mang tên Võ Lâm Đại Hội. Tái hiện không khí luận võ chốn giang hồ, Võ Lâm Đại Hội sẽ tìm ra người chơi có thể đánh bại quần hùng và trở thành đệ nhất cao thủ trong Phong Vân.

Để tham gia hoạt động Võ Lâm Đại Hội, người chơi cần phải đạt cấp 30 trở lên và là 1 trong 256 người chơi có tên trên bảng xếp hạng đấu trường liên máy chủ (1 đấu 1).

Võ Lâm Đại Hội

Mỗi kỳ Võ Lâm Đại Hội sẽ kéo dài trong hai tuần. Vòng đấu loại sẽ diễn ra vào thứ Bảy của tuần đầu tiên (từ 19h00 đến 20h00). Kết thúc vòng loại, cứ mỗi 2 ngày sẽ diễn ra một vòng đấu cho đến khi chọn ra được người chơi đứng đầu Võ Lâm Đại Hội.

Người chơi tham gia Võ Lâm Đại Hội dù thắng hay thua đều nhận được phần thưởng, thứ hạng càng cao thì phần thưởng càng lớn. Người chơi giành chiến thắng trong trận chung kết còn nhận được thêm danh hiệu Hùng Bá Thiên Hạ. Người chơi về nhì sẽ nhận được danh hiệu Tuyệt Thế Vô Song.

Võ Lâm Đại Hội

Những người chơi không tham gia thi đấu có thể “góp lửa” cho Võ Lâm Đại Hội bằng cách đặt cược thắng thua cho các trận thi đấu của Võ Lâm Đại Hội. Dù cược thắng hay cược thua đều có phần thưởng, số trận đoán thắng càng nhiều, phần thưởng càng cao.

Các bạn quan tâm tới hoạt động Võ Lâm Đại Hội của webgame Phong Vân có thể tham khảo tại phong van.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: