Phong Vân ra mắt hoạt động Xưng Bá Thiên Hạ

Theo các thông tin mới cập nhật, tính năng mới Xưng Bá Thiên Hạ của webgame Phong Vân sẽ được trình làng vào 10h00 sáng nay (22/04/2015). Với Xưng Bá Thiên Hạ, các bang hội trong Phong Vân sẽ có cơ hội khiêu chiến quần hùng trên tất cả các máy chủ và biến giấc mơ thống nhất thiên hạ thành hiện thực.

Đạt đến cấp 60, gia nhập bang hội đạt cấp 3 là người chơi Phong Vân có thể tham gia hoạt động Xưng Bá Thiên Hạ. Vào 21h00 đến 23h30 mỗi ngày, bang chủ và phó bang chủ các bang sẽ tiến hành báo danh chiến đấu. Thời gian khai chiến sẽ được ấn định vào 20h00 đến 21h00 ngày hôm sau.

Xưng Bá Thiên Hạ

Tham gia Xưng Bá Thiên Hạ, các bang hội Phong Vân được chiếm lĩnh tối đa 7 thành trì. Danh sách các thành trì có thể chiếm lĩnh gồm Thiên Âm Thành (cấp 1), Vô Song Thành (cấp 2), Hiệp Vương Phủ (cấp 3), Bái Kiếm Sơn Trang (cấp 4), Vô Danh Các (cấp 5), Vô Tuyệt Thần Trận (cấp 6) và Long Thành (cấp 7). Các bang hội sẽ phái đánh chiếm từng thành một, từ thấp đến cao.

Xưng Bá Thiên Hạ

Không dừng lại ở đó, mỗi lần một bang hội chiếm lĩnh được một thành trì mới thì thành trì đã chiếm cũng sẽ bị các bang hội khác công kích. Chính vì thế, tham gia hoạt động Xưng Bá Thiên Hạ là người chơi Phong Vân sẽ phải chiến đấu với các bang hội hùng mạnh đến từ các máy chủ khác. Tất cả tạo nên sự căng thẳng và quyết liệt vượt xa những gì người chơi tưởng tượng.

Xưng Bá Thiên Hạ

Chiếm lĩnh được thành trì đã khó, giữ vững được thành trì của mình trước sự dòm ngó của các bang hội khác lại càng khó hơn. Không chỉ cần đến sức mạnh và sự đồng lòng từ các thành viên, mỗi bang hội Phong Vân tham gia hoạt động Xưng Bá Thiên Hạ đều phải đề ra cho mình một chiến thuật hợp lý mới có thể thu được lợi ích lớn nhất.

Xưng Bá Thiên Hạ

Sức hút lớn nhất của Xưng Bá Thiên Hạ đến từ số lượng phần thưởng phong phú khi chiếm giữ thành trì. Tiêu diệt boss giữ thành, các bang hội Phong Vân sẽ nhận được vô vàn vật phẩm rơi ra từ boss. Chưa dừng lại ở đó, những người chơi bỏ nhiều công sức nhất còn có thể nhận thêm phần thưởng dựa theo xếp hạng sát thương.

Chiếm lĩnh thành công một thành trì, tất cả các thành viên trong bang hội đều sẽ nhận được phần thưởng thuộc về thành đó, giá trị cao thấp sẽ tương ứng với lực chiến của người chơi. Kết thúc thời gian hoạt động Xưng Bá Thiên Hạ, tất cả người chơi tham gia đều nhận được kinh nghiệm, chân khí… Đồng thời, thành viên trong bang còn có thể nhận thuế mỗi ngày từ thành đã chiếm lĩnh.

Các bạn quan tâm tới hoạt động Xưng Bá Thiên Hạ trong webgame Phong Vân có thể tham khảo thêm tại website phongvan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: