Phong Vân ra mắt phó bản Khiêu Chiến Tâm Ma

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame Phong Vân vừa trình làng phiên bản mới vào ngày 04/03/2015 vừa qua. Điểm nhấn của phiên bản lần này là sự xuất hiện của hệ thống phó bản mới mang tên Khiêu Chiến Tâm Ma.

Theo nguyên tác Phong Vân, Ma Đao của Nhiếp Phong và Kiếm Huyết Phù Sinh của Vô Danh là những loại võ công chứa đầy ma tính. Sau khi tu luyện dễ thay đổi tính tình, tẩu hỏa nhập ma. Nhưng họ đã dùng ý thiện niệm của mình mà áp chế ma tính, chiến thắng tâm ma, đưa võ học của bản thân lên một cảnh giới mới. Sức mạnh tâm ma và người tu luyện nó có mối liên quan rất lớn với nhau, nếu áp chế thành công tâm ma sẽ nâng cao được tu vi võ học.

Trong webgame Phong Vân, người chơi cần phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến cấp 62 mới có thể khiêu chiến tâm ma. Tâm ma được chia làm ba cấp độ (thường, khó và địa ngục). Người chơi chiến thắng tâm ma ở cấp độ thường sẽ có thể tiếp tục khiêu chiến ở bậc tiếp theo. Ở những bậc sau, tâm ma bạo phát ma tính vô cùng nguy hiểm nên người chơi cần phải cẩn thận để chiến thắng bản thân mình. Khiêu chiến tâm ma thành công, người chơi Phong Vân sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như các nguyên liệu tiến cấp, bạc, chân khí …

150306_gamelandvn_phongvan01

150306_gamelandvn_phongvan02

150306_gamelandvn_phongvan03

Các bạn quan tâm tới webgame Phong Vân có thể tham khảo thêm tại website phongvan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: