Phong Vân Tam Quốc tưng bừng đón xuân mới

Đông qua xuân tới, người người háo hức đón xuân, đón những điều tốt lành và may mắn. Trong bầu không khí vui xuân rộn ràng, nhà phát hành One World cũng đang tưng bừng tổ chức những sự kiện đánh dấu năm thứ 2 được vui đón Tết cùng cộng đồng game thủ Việt của Phong Vân Tam Quốc (PVTQ).

Đón xuân Tân Mão năm nay, nhà phát hành One World sẽ tổ chức chuỗi sự kiện hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng tối thiểu cho những ai tham gia hết các sự kiện là 3.000 Gcash. Ngay cả với những người chơi mới, Tết Tân Mão còn là dịp để người chơi mới nhận vô số những vật phẩm có giá trị giúp ích cho mình đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Với tiêu chí tặng quà cho tất cả game thủ, các sự kiện được One World tổ chức với đủ cấp độ từ dễ đến khó và mang những nội dung hấp dẫn để tránh khiến cho người tham gia có cảm giác nhàm chán.

Phong Vân Tam Quốc tưng bừng đón xuân mới 1

Đơn giản nhất, chỉ cần đăng nhập vào PVTQ là game thủ chắc chắn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị hơn 1.500 Gcash mỗi người từ các sự kiện: Đăng nhập nhận thưởng, Tài nguyên phát tài, … Trong 3 ngày tết, sự kiện “Thần tài gõ cửa” còn lì xì nóng cho mỗi game thủ khi đăng nhập vào game thành công.

Bắt đầu từ nay cho đến ngày 06/02/2011, game thủ trong quá trình tham gia trò chơi đã nhận được tước vị trong PVTQ cũng sẽ được thêm nhiều quà tặng khác. Hấp dẫn hơn, NPH One World còn tặng thưởng những vật phẩm dùng để cống hiến triều đình, giúp người chơi có thể nâng cao tước vị của mình lên một cách miễn phí.

Phong Vân Tam Quốc tưng bừng đón xuân mới 2

Đặc biệt, sự kiện “Hội ngộ du xuân” sẽ tạo điều kiện cho các game thủ cơ hội sở hữu vĩnh viễn những danh tướng lịch sử 3 sao nổi tiếng như: Lưu Bị, Khổng Minh, Tào Tháo, Điêu Thuyền, … Những vị tướng lịch sử này chỉ xuất hiện vài ngày ngắn ngủi trong PVTQ nên game thủ cần phải tranh thủ đăng nhập để tham gia sự kiện.

Với các game thủ coi trọng việc nạp thẻ thì không nên bỏ qua sự kiện “Khuyến mãi thương thành” được tổ chức từ ngày 03/02 – 10/02/2011. Không chỉ được khuyến mãi hơn 20% giá trị thẻ nạp, người chơi còn được tặng thêm tiền thưởng dùng để sử dụng những tính năng VIP trong PVTQ. Đồng thời, giá vật phẩm “khủng” như “Đan thư thiết quyền” cũng được giảm giá từ 3000 Gcash xuống còn 2700 Gcash trong 3 ngày xuân (sau 3 tháng hệ thống sẽ tự động hoàn trả lại 3000 Gcash). Người chơi mua Thiên Tử Lệnh trong 7 ngày (07/02 – 14/02/2011) sẽ được hoàn trả lại 45 Gcash vào tài khoản cá nhân.

Song song với các sự kiện trong game, nhà phát hành One World còn tài trợ hơn 3000 giftcode cho diễn đàn PVTQ cũng như các trang tin game lớn tại Việt Nam. Hiện tại, Xứ sở Game Online đang phát tặng 300 giftcode Thiên Tử Lệnh, các bạn game thủ Phong Vân Tam Quốc có thể xem chi tiết về cách đăng ký tại đây.

Phong Vân Tam Quốc tưng bừng đón xuân mới 3

Ngoài ra, trong dịp Tết Tân Mão này, các game thủ còn có cơ hội khám phá hệ tính năng mới của phiên bản 2.4.1 mang tên “nghỉ phép”. Với chức năng mới này, người chơi sẽ được chủ động lựa chọn cho mình những quyết định phù hợp mà không cần phải nhờ đến nhà phát hành can thiệp trong những ngày nghỉ Tết.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Phong Vân Tam Quốc trong dịp Tết Nguyên Đán 2011, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: