Phong Vân Vô Song ra mắt phó bản Cửu Không Vô Giới

Theo các thông tin mới cập nhật, những người yêu thích webgame Phong Vân Vô Song vừa được đón nhận một phó bản mới mang tên Cửu Không Vô Giới vào sáng ngày 01/09/2015 vừa qua.

Cửu Không Vô Giới là cái tên quen thuộc với người hâm mộ bộ truyện tranh Phong Vân. Đây là một trong hai dị giới không gian của tác phẩm này. Nếu như Dịch Phong là người có thể tùy thời ra vào Cửu Không Vô Giới thì các cao thủ của Phong Vân Vô Song cũng có thể dễ dàng bước vào không gian này. Từ 20h30 đến 20h50 thứ Năm hàng tuần, người chơi Phong Vân Vô Song có thể tham gia tranh tài tại phó bản này.

cuu khong vo gioi

Bước vào Cửu Không Vô Giới, cứ mỗi giây, nhân vật sẽ bị mất 3% sinh lực, các đạo cụ hồi phục sinh lực hay hồi sinh đều không thể sử dụng được. Nhân vật chỉ có thể hồi sinh ba lần bằng Bạc. Vì vậy, tấn công hay trợ công nhân vật khác là cách duy nhất để bảo vệ bản thân trong phó bản này. Các nhân vật đều nhận được kinh nghiệm và chân khí khi tham gia phó bản này. Bên cạnh đó, nhân vật còn có cơ hội nhận được bốn loại phần thưởng khác nhau từ hệ thống với nhiều vật phẩm phong phú tùy theo chiến tích đạt được.

Các bạn quan tâm tới các nội dung mới cập nhật của webgame Phong Vân Vô Song có thể tham khảo thêm tại website phongvan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: