Piggy mở cửa Open Beta từ 09h00 sáng nay

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Open Beta của trò chơi mạng xã hội Piggy (Heo Con Vui Vẻ) đã được Gaha Game mở cửa vào 09h00 sáng nay (25/09/2014). Đi kèm cùng với phiên bản Open Beta là chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi mới. Là một tựa game mạng xã hội mang đề tài chăn nuôi, Piggy hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút sảng khoái hi được quản lý cả một trang trại rộng lớn với những chú heo ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Piggy mở cửa Open Beta từ 09h00 sáng nay 1

Thế giới heo trong Piggy mang đến cho người chơi một bộ sưu tập heo đồ sộ và đầy những bất ngờ. Từ những chú heo đơn giản nhất trong hình hài một chú heo đáng yêu, cho đến những chú heo được “thiết kế” dựa trên những bộ truyện tranh nổi tiếng.

Với Piggy, các bạn có thể dễ dàng chăm heo, nuôi heo và kể cả chôm heo nữa. Nhưng làm thế nào lai tạo ra được một chú heo đặc biệt thì thật không phải dễ. Người chơi cần phải hiểu thuộc tính của từng loại heo mới có thể tạo ra một chú heo đặc biệt trong Piggy. Đây mới thật sự là thách thức với người chơi Piggy. Tuy nhiên, thành quả mang lại là một cảm giác vô cùng phấn khích.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: