Pink Q Hồng Quế trở thành đại sứ của Soha Game

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành Soha Game, đơn vị này đã tìm ra được người thắng cuộc trong cuộc thi “Đi tìm đại sứ Soha Game” vừa diễn ra hồi tháng Chín vừa qua. Theo đó, gương mặt đại sứ của Soha Game chính là người mẫu 17 tuổi Pink Q Hồng Quế. Ngoài ra, Soha Game cũng cho biết đã ký hợp đồng với ca sĩ Quế Vân để đồng hành cùng Hồng Quế trong vai trò đại sứ.

Nhìn vào bộ ảnh nóng bỏng của người đẹp 17 tuổi, không ngạc nhiên khi cô dễ dàng vượt qua hơn 20 gương mặt suất sắc của vòng casting trực tiếp để giành lấy hợp đồng “khủng” với Soha Game. “Ngoài tố chất người mẫu chuyên nghiệp, thí sinh Trịnh Hồng Quế còn có ưu thế về vóc dáng vượt trội và nụ cười tỏa nắng, bạn đã thể hiện xuất sắc những gì mà Ban tổ chức yêu cầu” – Một đại diện của Soha Game cho hay.

Bên cạnh việc công bố đại sứ, Soha Game cũng đã công bố gương mặt được ưa thích nhất trong vòng thi bình chọn trên Facebook. Giải thưởng này thuộc về Lê Phương Anh, thí sinh đến từ Hà Nội có gương mặt đặc biệt trong sáng và dễ thương.

Và bây giờ, mời các bạn cũng ngắm bộ ảnh gợi cảm của hai đại sứ của Soha Game nhé!

Pink Q Hồng Quế trở thành đại sứ của Soha Game 1
Pink Q Hồng Quế trở thành đại sứ của Soha Game 2
Pink Q Hồng Quế trở thành đại sứ của Soha Game 3
Pink Q Hồng Quế trở thành đại sứ của Soha Game 4
Pink Q Hồng Quế trở thành đại sứ của Soha Game 5
Pink Q Hồng Quế trở thành đại sứ của Soha Game 6
Pink Q Hồng Quế trở thành đại sứ của Soha Game 7
Pink Q Hồng Quế trở thành đại sứ của Soha Game 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: