Planet Michael: Thế giới ảo về Michael Jackson

Đã 15 tháng trôi qua kể từ ngày “ông hoàng” nhạc Pop Michael Jackson qua đời, nhưng với các fan hâm mộ của ông thì ông dường như chưa bao giờ chết. Mới đây, hãng SEE Virtual Worlds Operations (SEE) đã công bố trò chơi trực tuyến đầu tiên về Michael Jackson mang tên Planet Michael.

Planet Michael: Thế giới ảo về Michael Jackson 1

Planet Michael sẽ gắn kết và đưa các fan hâm mộ của Michael Jackson vào một thế giới mới, một thế giới tràn ngập âm nhạc của Michael Jackson. Được biết, Planet Michael sẽ được tích hợp trên mạng xã hội và có kế hoạch ra mắt vào năm 2011.

“Mục đích của chúng tôi là cho phép người hâm mộ đắm mình vào thế giới âm nhạc của Michael Jackson với những cuộc phiêu lưu trong game và gắn kết mọi người lại với nhau thông qua mạng xã hội ảo”. Ông Josh Gordon, đại diện nhà phát triển SEE chia sẻ với báo giới.

Planet Michael: Thế giới ảo về Michael Jackson 2

Trong Planet Michael, người chơi có thể được chơi ở nhiều khu vực khác nhau dựa trên những bài hát như: Beat It, Smooth Crimial … . Nhiệm vụ của mỗi người chơi là không phải là chiến tranh hay bạo lực như World of Warcraft mà thay vào đó là nhảy múa.

Ngoài các khu vực dưa trên các bài hát trên thì bên cạnh đó có thêm một khu vực mà được coi là khu vực yêu thương dựa trên bài hát “Heal the World”. Tại đây, người chơi có thể quyên góp được nhiều hơn cho các tổ chức từ thiện. Mọi người sẽ biết chia sẻ nhiều hơn, thông cảm hơn và yêu thương nhiều hơn. Đó cũng là một trong những nguyên nhân lớn mà Planet Michael sẽ được ra đời.

Planet Michael: Thế giới ảo về Michael Jackson 3

Một thông tin đặc biệt mà các fan hâm mộ của Michael Jackson cần lưu ý là Planet Michael sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí (F2P) và dành cho các game thủ từ 13 tuổi trở lên. Đại diện nhà phát triển SEE cho biết, họ sẵn sàng đối mặt với những chỉ trích của dư luận và họ không vì những chỉ trích đó mà ngừng phát triển và phát hành game.

Thông tin chi tiết về Planet Michael, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SEE

Mr.T (Theo USAtoday)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: