“Bom tấn” Project EVE lần đầu khoe cảnh chiến đấu trong game

Cách đây vài ngày, công ty Shift Up (Hàn Quốc) đã công bố những hình ảnh cận cảnh hơn về “bom tấn” Project EVE thông qua một trận chiến ngắn với một con boss trong game. Tất nhiên, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm chưa hoàn thiện và có thể thay đổi khi game ra mắt chính thức. Tuy vậy, đoạn video này đã gây ấn tượng mạnh với những fan yêu thích game hành động bởi lối chiến đấu đẹp mắt cùng vẻ đẹp quyến rũ của nhân vật chính.

Hồi tháng 04/2009, Shift Up lần đầu công bố Project EVE với thiết kế nhân vật có đôi chân dài miên man và “tâm hồn” to tròn, căng mọng mang đậm phong cách của ông Kim Hyung-tae, cựu Giám đốc Mỹ thuật của Blade & Soul. Cho bạn nào chưa biết thì ông Kim Hyung-tae đang là nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Shift Up. Trước khi công bố Project EVE, công ty này đã trình làng một game mobile mang tên Destiny Child và gây được nhiều ấn tượng với game thủ về cả lối chơi lẫn đồ họa.

Khác với Destiny Child, Project EVE được định hướng phát triển trở thành một game AAA đẳng cấp toàn cầu trên nền tảng console và PC. Tựa game này được phát triển bằng Unreal Engine 4 và hỗ trợ các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và Windows PC. Nhiều khả năng tựa game này sẽ hỗ trợ cả các nền tảng console mới như PlayStation 5 và Xbox Series X bởi game vẫn đang giai đoạn phát triển và các console thế hệ mới đã bắt đầu được giao đến người dùng cuối.

EVE Project Cinematic Poster 01
EVE Project Cinematic Poster 02

EVE Project Cinematic Poster 03
EVE Project Cinematic Poster 04

EVE Project Cinematic Poster 05
EVE Project Cinematic Poster 06

Bối cảnh trong game kể về hành trình của nhân loại tìm cách chiếm lại Trái Đất sau khi hành tinh xanh bị xâm lược những sinh vật ngoài hành tinh còn con người trở thành những kẻ lang thang ngoài vũ trụ.

Project EVE Screenshot 01
Project EVE Screenshot 02

Project EVE Screenshot 03
Project EVE Screenshot 04

Project EVE Screenshot 05
Project EVE Screenshot 06

Project EVE Screenshot 07
Project EVE Screenshot 08

Theo các thông tin trên trang chủ chính thức của Project EVE thì dự án này vẫn đang tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí từ lập trình viên, thiết kế game cho đến thiết kế đồ họa. Nhiều khả năng chúng ta phải đợi thêm vài năm nữa thì tựa game này mới thể hoàn thiện và ra mắt chính thức trên toàn cầu.

Các bạn quan tâm tới Project EVE có thể cập nhật các thông tin mới nhất về dự án từ trang chủ chính thức ở địa chỉ eve.shiftup.co.kr.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments