Project Phoenix được đầu tư 1 triệu đô từ KickStarter

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, dự án gọi vốn phát triển trò chơi mang tên Project Phoenix của hãng Creative Intelligence Arts đã kết thúc. Và Creative Intelligence Arts đã kiếm được trên 1 triệu đô la Mỹ thông qua KickStarters.

Được biết, Project Phoenix là một dự án phát triển game thuộc thể loại JRPG (nhập vai theo phong cách Nhật Bản) kết hợp với RTS (chiến thuật thời gian thực). Theo thông tin được Creative Intelligence Arts công bố thì các thành viên tham gia vào dự án Project Phoenix là những chuyên gia phát triển game hàng đầu thế giới.

Dự kiến, Project Phoenix là một dự án game đa nền tảng. Game hỗ trợ hệ điều hành Windows, Linux, Mac, iOS, Android và nền tảng PlayStation (PlayStation 4, PlayStation Vita). Phiên bản di động trên iOS và Android sẽ có một số điểm khác biệt so với phiên bản trên PC do có một số khác biệt về nền tảng và thiết bị.

Dự kiến, Project Phoenix sẽ được phát hành vào giữa năm 2015. Các nhân vật trong game sẽ được lồng tiếng với hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Nhật.

Project Phoenix được đầu tư 1 triệu đô từ KickStarter 1
Project Phoenix được đầu tư 1 triệu đô từ KickStarter 2
Project Phoenix được đầu tư 1 triệu đô từ KickStarter 3
Project Phoenix được đầu tư 1 triệu đô từ KickStarter 4

Các bạn quan tâm tới Project Phoenix có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: