Project T10 sắp tiến hành thử nghiệm alpha test lần 2

Như các bạn cũng đã biết, trò chơi Tu La Online (Sawlu Online) do công ty Shanghai Qilu (Trung Quốc) phát triển đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Trò chơi này hiện đang tiến hành thử nghiệm kỹ thuật (alpha test) tại Việt Nam với tên gọi Project T10. Đợt thử nghiệm đầu tiên của Project T10 đã kết thúc vào ngày 16/07/2012. Theo thông báo của đại diện nhà phát hành tại Việt Nam thì trò chơi này chuẩn bị tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần 2 trong một vài ngày tới.

Project T10 sắp tiến hành thử nghiệm alpha test lần 2 1

Giao diện đăng nhập vào Project T10

Theo thông báo từ diễn đàn chính thức của Project T10, trong phiên bản alpha test 2, người chơi sẽ phải tiến hành download bộ cài đặt game mới. Đồng thời, game sẽ khắc phục toàn bộ những lỗi đã gặp phải trong đợt thử nghiệm alpha test đầu tiên. Ngoài ra, đơn vị phát hành Project T10 cũng đang xây dựng đội ngũ thử nghiệm game chuyên nghiệp. Các bạn game thủ có khả năng có thể đăng ký tham gia để nhận những đặc quyền khi tham game tiến hành đợt thử nghiệm kỹ thuật lần 2.

Project T10 sắp tiến hành thử nghiệm alpha test lần 2 2

Lỗi game mà người chơi gặp phải khi tham gia thử nghiệm Project T10

Theo ghi nhận của một số game thủ đã từng tham gia Project T10 cho biết, máy chủ game trong giai đoạn thử nghiệm alpha test 1 khá chập chờn, game liên tục xảy ra tình trạng lag, mất kết nối, … Theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành Project T10 tại Việt Nam cho hay, đây chỉ là giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật để kiểm tra sức tải máy chủ game. Đồng thời, các lỗi xảy ra trong quá trình thử nghiệm sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Shanghai Qilu trực chiến và cập nhật liên tục. Chính vì vậy mới xảy ra tình trạng lag và mất kết nối.

Hiện game vẫn chưa công bố thời gian chính xác tiến hành thử nghiệm alpha test lần 2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: