QQ Huyền Vũ đã có mặt tại Việt Nam

QQ Huyền Vũ đã có mặt tại Việt Nam 1

Trong những bản tin trước của Game360 thì chúng tôi có đưa tin QQ Huyền Vũ sẽ xuất hiện tại Việt Nam với cái tên Zing Dance. Theo thông tin mới nhận được, QQ Huyền Vũ đã có mặt tại Việt Nam và sẽ do VinaGame phát hành trong thời gian tới.

QQ Huyền Vũ đã có mặt tại Việt Nam 2

QQ Huyền Vũ là một game vũ điệu trực tuyến thể loại casual tương tự như Audition hay HotStep đang phát hành tại nước ta. Đối tượng khách hàng được nhắm tới là những game thủ tuổi teen cùng các yếu tố giải trí và thời trang. QQ Huyền Vũ kết hợp vũ đạo và âm nhạc do công ty Tencent (Trung Quốc) sản xuất, đã phát hành tại Trung Quốc. Với sự kết hợp của những vũ đạo mới nhất từ các ngôi sao ca nhạc của C-Pop cùng với những hình ảnh, âm thanh sử dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống giao lưu kết bạn, QQ Huyền Vũ sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.

QQ Huyền Vũ đã có mặt tại Việt Nam 3

Như vậy, sau “thành công” không mấy khả quan của nàng công chúa HotStep trước bà hoàng Audition, VinaGame vẫn nuôi mộng xâm chiếm thể loại casual và QQ Huyền Vũ là một quân cờ chiến lược sắp sửa lộ diện. Hiện tại bạn có thể tham khảo thêm thông tin về QQ Huyền Vũ tại trang chủ của Trung Quốc: http://x5.qq.com.

Dưới đây là một số hình nền của game.

QQ Huyền Vũ đã có mặt tại Việt Nam 4
QQ Huyền Vũ đã có mặt tại Việt Nam 5
QQ Huyền Vũ đã có mặt tại Việt Nam 6
QQ Huyền Vũ đã có mặt tại Việt Nam 7
QQ Huyền Vũ đã có mặt tại Việt Nam 8

Theo: Game360

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: