Ragnarok Online 2 “hồi sinh” cùng phiên bản mới

Ragnarok Online 2 là phiên bản hoàn toàn mới trên nền 3D của tựa game MMORPG kinh điển Ragnarok Online. Sau 3 năm ra mắt, Ragnarok Online 2 đã không thành công như người anh đầu tiên của mình và mới chỉ có mặt tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ragnarok Online 2 "hồi sinh" cùng phiên bản mới 1

Mới đây, Gravity, công ty phát triển Ragnarok Online 2 đã cho ra mắt phiên bản mới mang tên Ragnarok Online 2: Legend of The Second. Trong phiên bản mới này, Ragnarok Online 2 sẽ có hàng loạt cải tiến mới về hệ thống nhân vật, hệ thống thẻ bài (card system), hệ thống pet cũng như hàng loạt tính năng mới hấp dẫn khác. Ragnarok Online 2: Legend of The Second sẽ tiến hành closed beta vào ngày 31/08/2010.

Ragnarok Online 2 "hồi sinh" cùng phiên bản mới 2

Trang teaser giới thiệu phiên bản mới của Ragnarok Online 2 cũng đã chính thức trình làng để giới thiệu tới cộng đồng game thủ những tính năng mới của phiên bản lần này. Các hoạt động trong đợt ra mắt phiên bản mới này sẽ được Gravity liên tục cập nhật thông tin trên trang chủ của trò chơi. Phiên bản mới này là kết quả của sự phân tích những điểm mạnh, yếu của phiên bản cũ và những ý kiến đóng góp của người chơi trong suốt hơn hai năm vận hành vừa qua.

Ragnarok Online 2 "hồi sinh" cùng phiên bản mới 3

Phiên bản đầu tiên của Ragnarok Online 2 được phát triển trên công nghệ Unreal Engine 2.5 và ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2007. Trò chơi cũng đã được nhiều nhà phát hành quốc tế ký kết hợp đồng phát hành tại nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau nên trò chơi mới chỉ có mặt tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Hy vọng với phiên bản mới này, Ragnarok Online 2 sẽ tạo được sự hứng thú của người chơi và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới hơn nữa.

Ảnh: Gravity

Hàn Thiên Hải (Theo MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: