Ragnarok Online tiếp tục đổi chủ tại Trung Quốc

Theo các thông tin mới được công ty Gravity Games (Hàn Quốc) công bố, hãng này mới ký kết lại hợp đồng phát hành Ragnarok Online tại Trung Quốc với công ty Kunlun (Trung Quốc) vào ngày 30/03/2012. Dự kiến, phiên bản Trung Quốc của Ragnarok Online sẽ được khởi động vào tháng Tám tới đây.

Được biết, Ragnarok Online được phát hành tại Trung Quốc vào năm 2003 bởi công ty Softworld (Đài Loan). Sau đó, Shanda Games tiếp quản Ragnarok Online từ năm 2005 và phát hành tiếp tục cho đến bây giờ.

Ragnarok Online tiếp tục đổi chủ tại Trung Quốc 1

Một đại diện của Gravity Games cho hay, họ hi vọng game thủ Trung Quốc sẽ cảm thấy hứng thú hơn với sự thay đổi nhà phát hành tại nước này. Kunlun sẽ khởi động hàng loạt các sự kiện khuyến mãi hấp dẫn dành cho người chơi mới khi tham gia vào phiên bản do họ vận hành. Đồng thời, Ragnarok Online cũng sẽ được bổ sung thêm các nội dung mới và dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ tốt hơn.

Theo Thisisgame, Ragnarok Online là một trong những viên gạch tạo nên nền móng cho ngành công nghiệp game online tại Hàn Quốc. Trò chơi này đã có mặt tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Úc.

Được biết, tổng doanh thu lũy kế của Ragnarok Online đã vượt qua con số 877 triệu đô la Mỹ. Số lượng người chơi cùng lúc tại tất cả các máy chủ trên toàn cầu vào thời điểm cao nhất được ghi nhận là 780.000 người. Ngoài ra, tổng số tài khoản đăng ký trên toàn cầu của trò chơi này đã gần chạm mốc 6 tỉ tài khoản.

Ảnh: Gravity

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: