Kĩ năng của tướng mới Rakan, Anh Chàng Quyến Rũ

“Ma thuật đáng sợ. Tình yêu dễ gây tổn thương. Ngất ngây cũng cần chút e ngại”.

Kĩ năng của tướng mới Rakan, Anh Chàng Quyến Rũ

Khách trong quán đều bị điệu nhảy của Rakan thu hút – tất cả trừ một người. Gần cuối căn phòng mờ ảo, một phụ nữ có lông vũ mượt như lụa đang nhìn chằm chằm vào một mớ bản đồ, bỏ qua mọi thứ xung quanh. Cô ngẩng lên, mắt cô chạm mắt anh. Cô hất đầu về phía tay lính Ionia ngồi ở hàng ghế sau, và Rakan mỉm cười. Đến lúc để trở thành tiêu điểm thực sự rồi. Anh nhảy khỏi sàn, trượt dài trên quầy rượu, nhằm hướng tay lính. Bằng một cú đá tuyệt hảo hất gã bay qua ba cái bàn, phần việc của Anh Chàng Quyến Rũ đã hoàn thành.

Nội tại: Bộ Cánh Ma Thuật (Fey Feathers)

Áo choàng của Rakan thỉnh thoảng lại tạo ra một lá chắn, dù đang trong giao tranh. Rakan có thể giảm hồi chiêu kĩ năng này bằng cách tấn công tướng địch.

Q: Phi Tiêu Lấp Lánh (Gleaming Quill)

Rakan phi ra một lông vũ có yểm bùa. Nếu trúng tướng địch hoặc quái khủng, nó gây sát thương và áo choàng của Rakan tràn đầy ma thuật. Sau chốc lát, một vùng hồi máu sẽ hiện diện quanh Rakan. Hồi máu kích hoạt ngay nếu Rakan chạm vào một đồng minh.

W: Xuất Hiện Hoành Tráng (Grand Entrance)

Rakan nhảy lên trước, điệu nghệ đáp xuống một điểm. Sau đó, anh sẽ ngừng lại làm vài hiệu ứng sân khấu trước khi bay vút lên không và hất tung các kẻ địch gần đó.

E: Điệu Nhảy Tiếp Viện (Battle Dance)

Rakan nhảy đến bên đồng minh để che chắn cho họ. Anh có thể dùng lại Điệu Nhảy Tiếp Viện sau đó vài giây, dù là trên cùng một mục tiêu. Nếu Xayah là mục tiêu, Rakan sẽ lao đến giúp cô từ một khoảng cách xa hơn.

R: Bộ Pháp Thần Tốc (The Quickness)

Rakan gia tăng tốc độ, yểm bùa tấm áo choàng và thu hút toàn bộ khán giả. Khi Bộ Pháp Thần Tốc kích hoạt, Rakan mê hoặc và gây sát thương lên tất cả kẻ địch anh chạm vào (chỉ được một tướng một lần). Tướng đầu tiên anh chạm phải giúp anh tăng mạnh tốc độ chạy.

HIỆU ỨNG BIẾN VỀ ĐẶC BIỆT: Vũ Điệu Tình Yêu (Lover’s Leap)

Nếu Xayah hoặc Rakan biến về, người còn lại có thể phối hợp cùng để tạo nên một màn quay lại căn cứ hoàn hảo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: