Ran Online ra mắt phiên bản toàn cầu

Theo thông báo mới nhất từ công ty Min Communications Inc, phiên bản toàn cầu của tựa game MMORPG Ran Online sẽ chính thức tiến hành open beta vào lúc 9h00 ngày 23/09/2009. (Giờ GMT +9).

Ran Online ra mắt phiên bản toàn cầu 1

Trong giai đoạn open beta này, nhà phát hành đã thêm vào Ran online một NPC mang tên Click me tại Main Center để giúp đỡ người chơi làm quen với game một cách dễ dàng hơn. Giới hạn đẳng cấp trong phiên bản open beta sẽ là 50. Ngoài các tính năng mới được cập nhật còn có hàng loạt các event hấp dẫn với các phần thưởng giá trị như: INTOC Award, WSE Event, ….

Ran Online ra mắt phiên bản toàn cầu 2

Ông Hue Jung, giám đốc kinh doanh của Min Communications Inc cho hay : “Chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật thường xuyên cũng như thu thập những ý kiến đóng góp của game thủ trên toàn thế giới để game ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Hy vọng các bạn game thủ sẽ thấy thoải mái trong phiên bản open beta này”.

Ran Online ra mắt phiên bản toàn cầu 3

Ran Online là tựa game MMORPG có bối cảnh khá hiện đại với cuộc sống học đường, người chơi sẽ vào vai học viên của một trong 3 học viện Hắc Long, Phượng Hoàng và Huyền Bí để chống lại các thể lực hắc ám. Trước đây, Ran Online cũng đã được phát hành tại Việt Nam thông qua nhà phát Cyber World nhưng hiện tại đã ngừng phát hành. Các bạn game thủ quan tâm tới Ran Online có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của game.

River

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

ranonline là 1 game hay có cốt truyện,game 3D thật tuyệt,lúc trước mình có chơi sever vn,nhưng khi sever die,,rất bùn,tiếc cho 1 game hay mà lại thế,mấy game # của vn phát hành toàn game 2D là nhiều mà lại là game cổ trang….nhìn mất cả hứng.Sao hok có công ty nào ở vn mua bản quyền phát hành ranonline lại nhĩ,nếu thê mình tin sẽ rất nhiều ng chơi và quay lại với ranonline…….tiếc cho 1 game hay và pk cực đỉnh,giờ thì đành chơi sever:ran-world vậy:)

Yeah . Hùi xưa em cũng từng chơi cái này . Hùi đó còn đi học . Giờ có thời gian thì nó lại k phát hành tại VN.

rất mong có 1 công ty có uy tín phát hành game RanOnline này. Một game hay đang dần bị lãng quên 🙁

Ran đưa về vn mình sợ lại chết nữa. Thích chơi và quan tâm đến ran thì nên chơi luôn phiên bản global do chính nhà sản xuất phát hành nên yên tâm chinh chiến hơn.
Ai quan tâm thì vào : http://www.ran-world.com

Comments are closed.