Rappelz mở cửa open beta tại Indonesia

Theo các thông báo mới nhất từ Ranob Media Interactive, MMORPG Rappelz sẽ mở cửa phiên bản open beta bắt đầu từ ngày 30/09/2011. Cánh cửa thế giới Rappelz sẽ mở toang vào lúc 12h00 ngày hôm nay và cho phép các game thủ tại đất nước vạn đảo tham gia khám phá và thử nghiệm. Đồng thời, tất cả các thông tin về nhân vật, bang hội trong 2 tuần thử nghiệm CBT vừa qua sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

Rappelz mở cửa open beta tại Indonesia 1

Với sự tham gia của Indonesia, Rappelz đã có mặt tại 59 quốc gia và được bản địa hóa thành 13 ngôn ngữ khác nhau. Tất nhiên, phiên bản Indonesia vẫn được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi như các quốc gia mà Rappelz đã từng xuất hiện trước đây.

Rappelz mở cửa open beta tại Indonesia 2

Được biết, Rappelz là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi công ty nFlavor (Hàn Quốc) và tập đoàn Gala Lab giữ bản quyền phát hành trên toàn cầu. Trò chơi lấy bối cảnh diễn ra trong một thế giới thần thoại, với sự hiện diện và thống trị của ba chủng tộc Deva, Asura và Gaia. Deva là chủng tộc hiện thân của ánh sáng, trong khi đó Asura thì tượng trưng cho quyền lực bóng tối và hắc ám, còn Gaia là chủng tộc loài người sở hữu sức mạnh của thiên nhiên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: