Red Blood sẽ sử dụng công nghệ Gamebryo Engine

Theo thông báo mới nhận được từ hãng Emergent Game Technologies cho hay, hãng này đã đạt được một thỏa thuận với Gorilla Banana Entertainment Corp (Hàn Quốc) để đưa Gamebryo Engine vào tựa game sắp xuất xưởng Red Blood.

Red Blood sẽ sử dụng công nghệ Gamebryo Engine 1

Được biết Red Blood là tựa game khoa học viễn tưởng nói về một hành tinh mà con người đã được biến đổi thành những chủng tộc hoàn toàn mới. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong 4 quốc gia là Victoria, Kulitie a Khuril-Tai, Normu a Nomos, và Peiladulia à Phratria. Mỗi quốc gia có những đặc điểm và tính cách riêng nhưng mục tiêu cuối cùng của người chơi vẫn là thống trị thế giới.

Red Blood sẽ sử dụng công nghệ Gamebryo Engine 2

Các sản phẩm của Emergent Game Technologies bao gồm Gamebryo và Gamebryo Lightspeed là những công cụ cung cấp cho các nhà phát triển tạo nên những trò chơi trực tuyến trên nhiều hệ máy khác nhau như PlayStation 3, Xbox 360, Wii và PC.

Gamebryo là “trái tim” đằng sau hàng loạt những tựa game đình đám trên thế giới hiện nay như Atlantica Online (Ndoors), Warhammer Online, Dark Age of Camelot (Mythic Entertainment), Dragonica Online (Barunson Interactive), …

Ảnh: MMOsite

Hàn Thiên Hải (Theo MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: