Riot Games vinh danh đội tuyển Taipei Assassins

Theo các thông báo mới nhất của Riot Games trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, hãng này chuẩn bị trình làng bộ trang phục của tướng mang thương hiệu Taipei Assassins cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu. Theo Riot Games, đây là một cách để vinh danh Taipei Assassins, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới hiện nay.

Riot Games vinh danh đội tuyển Taipei Assassins 1

Taipei Assassins là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đến từ Đài Loan và được Garena đầu tư. Năm 2011, Taipei Assassins có tên gọi là For the Win và là quán quân của 150 đội trong giải Garena G1 eSport Tournament. Tuy vậy, họ không được thành công lắm ở World Cyber Games thế giới khi không vượt qua được vòng bảng. Nhìn thấy tiềm năng của họ và bỏ qua thành tích không quá xuất sắc, Garena đã tuyển For the Win để chơi ở giải Garena Premier League 2012, và đó là ngày Taipei Assassins ra đời.

Liền sau đó, Taipei Assassins đã rất thành công. Họ làm chủ Garena Premier League 2012 ở vị trí số một, và giành chiến thắng trước World Elite của Trung Quốc ở giải Star Wars 7, ấn định vị trí của họ trong số các đội hàng đầu thế giới. Tại trận chung kết giải đấu vô địch Liên Minh Huyền Thoại lần thứ hai, Taipei Assassins đã vượt qua đại diện đến từ Hàn Quốc Azubu Frost để bước lên đỉnh vinh quang của thế giới. Trong giải đấu GPL Mùa Xuân 2013 vừa diễn ra, Taipei Assassins lại một lần nữa được đứng trên đỉnh cao nhất chỉ với một trận thua duy nhất trước Singapore Sentinels. Cả hai đội tuyển hàng đầu Việt Nam là Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đều không có bất cứ cơ hội nào khi chạm trán với những “sát thủ Đài Bắc”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: