Uzi và RNG có vé đến Berlin dự vòng bảng CKTG 2019

Royal Never Give Up là đội tuyển Trung Quốc thứ hai có vé đến với CKTG 2019 sau chiến thắng 3-1 trước Top Esports tại bán kết LPL Mùa Hè 2019. Trận chung kết LPL Mùa Hè 2019 vào 06/09/2019 tới đây sẽ quyết định đội tuyển nào là hạt giống số 1 của Trung Quốc tại CKTG.

Uzi và RNG có vé đến Berlin dự vòng bảng CKTG 2019

Trận thắng 3-1 trước Top Esports tại vòng bán kết cho thấy phong độ tuyệt vời của Uzi và đồng đội trong giai đoạn nước rút của mùa giải. Thậm chí, đội tuyển này còn có được chiến thắng hoàn hảo với tỉ số hạ gục 11-0 và không bị mất một trụ nào trong ván đấu thứ 2.

RNG dễ dàng đánh bại TES với tỉ số 3-1 tại bán kết LPL Mùa Hè 2019.

Với việc RNG và FPX đã chắc chắn có vé tham dự vòng bảng CKTG 2019, chiếc vé cuối cùng sẽ dành cho đội tuyển nào vô địch vòng loại khu vực Trung Quốc. Hiện tại đã xác định được hai đội đầu tiên có mặt tại vòng loại là Invictus Gaming và Top Esports. Đội tuyển cuối cùng tham dự vòng loại CKTG 2019 sẽ được quyết định sau khi trận tranh hạng ba giữa BLG và TES kết thúc. Nếu BLG giành chiến thắng trong trận tranh hạng ba thì đội tuyển này sẽ có vé tham dự vòng loại CKTG 2019. Nếu TES giành chiến thắng, JDG sẽ là đội tuyển cuối cùng tham dự vòng loại CKTG.

TES vs RNG Game 1 MVP

TES vs RNG Game 2 MVP

TES vs RNG Game 4 MVP

Ba tuyển thủ xuất sắc của RNG tại bán kết.

Các thông tin tiếp theo liên quan đến vòng loại CKTG 2019 khu vực Trung Quốc sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!


H/L: RNG vs TES Game 1


H/L: RNG vs TES Game 2


H/L: RNG vs TES Game 3


H/L: RNG vs TES Game 4


VOD: RNG vs TES Game 1


VOD: RNG vs TES Game 2


VOD: RNG vs TES Game 3


VOD: RNG vs TES Game 4


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments