Rò rỉ thông tin hình thức giải trí online hoàn toàn mới

Trong thời đại công nghệ internet phát triển như vũ bão, hàng loạt các mô hình giải trí trực tuyến ra đời mở ra nhiều sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ. Có rất nhiều hình thức giải trí trực tuyến khác nhau đang được nhiều bạn trẻ sử dụng như chơi game, nghe nhạc, xem phim hay tham gia vào các mạng xã hội.

Rò rỉ thông tin hình thức giải trí online hoàn toàn mới 1

Gần đây, trên một vài diễn đàn và mạng xã hội xuất hiện thông tin về một hình thức giải trí mới kết hợp với trúng thưởng thật mang tên web săn thưởng tại địa chỉ thomo.vn. Theo tìm hiểu sơ bộ, web săn thưởng thomo.vn là một mô hình hoàn toàn mới và có nhiều ưu điểm so với các mô hình trò chơi trúng thưởng trên thị trường hiện tại ở tính trung thực của giải thưởng, sự rõ ràng, minh bạch về thông tin trúng thưởng và mọi người có thể tham gia miễn phí.

Rò rỉ thông tin hình thức giải trí online hoàn toàn mới 2

Khi tham gia săn thưởng trên thomo.vn, người chơi vừa có thể giải trí lại vừa có cơ hội trúng những giải thưởng giá trị như: điện thoại Galaxy S3, tivi Toshiba, đồng hồ Baby G, vé xem phim Megastar và hàng trăm thẻ cào điện thoại miễn phí. Đặc biệt, người chơi không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào khi tham gia. Không chỉ có vậy, người chơi còn có thể chọn giải thưởng mình muốn săn thưởng, chọn thời gian chơi và chính người chơi sẽ quyết định mình có phải là người thắng cuộc hay không với chiến lược săn thưởng hợp lý.

Các bạn game thủ quan tâm tới mô hình web săn thưởng có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

vừa trúng thẻ 100k, làm sao nhận

Comments are closed.