Rộ tin đồn chuyển nhượng hậu LPL Mùa Xuân 2015

Sau khi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc LPL Mùa Xuân 2015 kết thúc với chức vô địch thuộc về Edward Gaming, các đội tuyển còn lại đã rục rịch chuẩn bị cho mùa chuyển nhượng mới. Dưới đây là một số tin đồn chuyển nhượng hậu LPL Mùa Xuân 2015 được Andyashura đăng tải trên Reddit.

LPL Mùa Xuân 2015

Edward Gaming: Hiện không có thông tin Edward Gaming thay đổi đội hình thi đấu ngoài việc U sẽ trở thành pháp sư đường giữa chính thức sau Mid-Season Invitational 2015 do PawN cần nghỉ ngơi.

LGD Gaming: Hiện tại đang có một số đội tuyển muốn chiêu mộ Flame hoặc Acorn từ LGD Gaming. Ban lãnh đạo của LGD Gaming hiện đang cân nhắc việc bán Flame.

OMG: Sẽ có thay đổi lớn trong thời gian tới. Theo một số nguồn tin không chính thức thì Godlike hoặc Cola từ Star Horn Royal Club sẽ chuyển sang thi đấu cho OMG. Đồng thời, OMG còn chiêu mộ được một người đi rừng mới.

Invictus Gaming: Tạm thời chưa có thông tin liên quan đến tình hình chuyển nhượng của đội tuyển này.

Vici Gaming: Vici Gaming đã đạt được thỏa thuận với CJ Entus và Coco sẽ trở thi đấu cho Vici Gaming trong thời gian tới. Mata vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Vici Gaming nhưng ở cương vị huấn luyện viên.

Masters 3: Có thể sẽ có thay đổi ở cặp đôi đường dưới và vị trí đi rừng. Lovecd vẫn tiếp tục đảm nhận vị trí hỗ trợ của đội tuyển này.

Team WE: Có một số tin đồn cho rằng Duke từ Najin e-mFire sẽ gia nhập đội tuyển này.

Snake Esports: Không có thông tin liên quan đến việc thay đổi nhân sự của Snake Esports. Có một số nguồn tin cho rằng Snake Esports sẽ thay đổi vị trí pháp sư đường giữa nhưng chưa chắc chắn.

Team King: Không có thay đổi nhưng sẽ có thêm dự bị mới. Có một số nguồn tin cho rằng chủ sở hữu của Team King muốn thay đổi vị trí đường giữa và đường trên. Tuy nhiên, trùm cuối của Team King mới bị tai nạn xe hơi hai ngày trước và chiếc LaFerrari trị giá 1,6 triệu đô la Mỹ của anh ta bị hỏng rất nặng nên không rõ anh ta có muốn chi thêm tiền cho Team King nữa không.

Gametee: Có một số đội tuyển đang muốn chiêu mộ pháp sư đường giữa của Gamtee và việc này đang được ban lãnh đạo của Gamtee cân nhắc.

Energy Pacemaker: Có một số tin đồn cho rằng đấu sĩ đường trên người Hồng Kông AmazingJ đã rời khỏi Energy Pacemaker. Tuy nhiên, hiện chưa có đội tuyển nào có ý định chiêu mộ anh chàng này.

Star Horn Royal Club: Đang tan vỡ. Huấn luyện viên Hàn Quốc của Star Horn Royal Club đã ra đi. inSec và Zero sẽ được bán, Godlike và Cola có thể sẽ gia nhập OMG. Hiện chưa có thông tin liên quan đến số phận của Namei và Corn.

Qiao Gu: Hai game thủ người Hàn Quốc Swift (đi rừng) và BoriSal (dự bị đường giữa) chắc chắn sẽ có mặt trong đội hình thi đấu chính thức của Qiao Gu. Đường dưới cũng sẽ được giữ nguyên nhưng ban lãnh đạo đội tuyển này đang cân nhắc chiêu mộ đấu sĩ đường trên mới.

Acheng 9 (tiền thân là Vici Potential Gaming): Heart và Apollo sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển này trong mùa giải mới. Hiện tại, Acheng 9 đang tìm kiếm một xạ thủ mới và có thể đó sẽ là Namei của Star Horn Royal Club.

Một số đội tuyển Trung Quốc đang có ý định chiêu mộ Faker nhưng Faker không có ý định rời SK Telecom T1. Theo một số nguồn tin chưa chính thức thì SK Telecom T1 đang cân nhắc bán Easyhoon.

Lưu ý: Các thông tin hiện mới chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận chính thức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: