ROCCAT chia tay với Xaxus và Celaver

Theo các thông tin mới được ROCCAT công bố vào chiều hôm qua (07/10/2014), đội tuyển này sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với hai game thủ Marcin “Xaxus” Maczka and Paweł “Celaver” Koprianiuk trong mùa giải 2015. Thông báo của ROCCAT cũng cho biết, ba thành viên Jankos, Overpow và VandeR sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển này.

ROCCAT chia tay với Xaxus và Celaver 1

Marcin “Xaxus” Maczka sinh ngày 25/02/1994 và từng thi đấu ở vị trí đường trên của ROCCAT. Game thủ người Ba Lan này bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại từ cuối năm 2011. Anh từng đạt tới bậc Thách Đấu tại máy chủ Tây Âu và có được danh hiệu MVP tại giải đấu IEM Global Challenge Sao Paulo.

ROCCAT chia tay với Xaxus và Celaver 2

Xaxus (trái) và Celaver (phải) hồi còn khoác áo ROCCAT.

Paweł “Celaver” Koprianiuk cũng là một game thủ người Ba Lan. Anh sinh ngày 04/10/1993 và bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2011. Trước khi chia tay với ROCCAT, Celaver đảm nhận vị trí xạ thủ và bắt cặp với VandeR ở đường dưới.

Xaxus, Jankos, Overpow, Celaver và VandeR đã thi đấu cùng nhau từ hồi còn ở H2K Gaming vào cuối năm 2013. Sau đó, năm thành viên này từng khoác áo của GF Gaming và Kiedyś Miałem Team trước khi Kiedyś Miałem Team bị ROCCAT mua lại. Trong thời gian khoác áo ROCCAT, Xaxus, Celaver và các đồng đội đã giành được vị trí thứ 3 tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2014 và vị trí thứ 4 tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: