Rod Fergusson rời khỏi ghế Phó chủ tịch Irrational Games

Theo các thông tin mới nhất từ trang mạng Polygon cho hay, ông Rod Fergusson đã rời bỏ chiếc ghế Phó chủ tịch của hãng Irrational Games. Theo các thông tin từ Polygon cho biết, Rod Fergusson đang làm các thủ tục để “chia tay” với Irrational Games. Rod Fergusson gia nhập Irrational Games từ cuối tháng Tám năm ngoái với chức vụ Phó chủ tịch Phát triển của Irrational Games và điều hành việc phát triển BioShock Infinite.

Rod Fergusson rời khỏi ghế Phó chủ tịch Irrational Games 1

Ông Rod Fergusson chia sẻ: “Tôi tự hào về những gì tôi đã làm ở Irrational Games cũng như đội phát triển BioShock Infinite đã làm được. Bây giờ, trò chơi này đã ra mắt thành công và tôi đã làm xong những gì mà tôi đặt ra ở đây. Hiện tại, tôi đang tìm kiếm chương tiếp theo cho cuộc đời và sự nghiệp của tôi”.

Trước khi gia nhập Irrational Games, đã từng làm việc bảy năm tại Epic Games. Tại Epic Games, ông từng tham gia vào quá trình sản xuất dòng game Gears of War nổi tiếng và nhiều tựa game khác của Epic Games. Sau khi Rod Fergusson rời khỏi Epic Games, gã khổng lồ của làng internet Trung Quốc là Tencent đã chi 330 triệu đô la để mua lại 40% cổ phần của Epic Games. Với số tiền này, Tencent đã có hai ghế trong Ban giám đốc của Epic Games.

Hiện tại chưa có thông tin về đích đến tiếp theo của Rod Fergusson. Các thông tin liên quan đến Rod Fergusson và công việc tiếp theo của ông sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin sau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: