ASUS trình làng bộ đôi ROG Scabbard và ROG Strix Edge

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, ASUS vừa vừa chính thức ra mắt hai sản phẩm lót chuột hoàn toàn mới mang tên ROG Scabbard và ROG Strix Edge. Trong khi ROG Scabbard có kích thước lớn theo chiều ngang quen thuộc đi cùng khả năng chống nước, thì ROG Strix Edge lại mang hình dạng khá dị theo chiều dọc dành riêng cho game thủ FPS.

ROG Scabbard

ROG Scabbard sử dụng sợi vải Cordura Lite chuyên dùng trong quân đội, với khả năng chống nước, chống bẩn và chống trầy nhưng vẫn có tốc độ phản hồi cực tốt và cảm giác di chuột thoải mái. Sản phẩm này hứa hẹn giúp người dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh và bảo quản trong quá trình sử dụng lâu dài.

ROG Scabbard - Hình ảnh 1

Với kích thước khổng lồ lên tới 900 x 400 mm cùng độ dày 2 mm, ROG Scabbard có không gian sử dụng lớn, hỗ trợ cả cảm biến laser lẫn optical. Ngoài ra, ASUS còn làm nổi bật dòng chữ ROG trên miếng lót chuột để game thủ dễ dàng nhìn thấy trong đêm.

ROG Scabbard - Hình ảnh 2

ROG Scabbard - Hình ảnh 3

ROG Strix Edge

Được thiết kế riêng cho nhu cầu sử dụng chuột theo chiều dọc với kích thước 400 x 450 mm, ROG Strix Edge đặc biệt phù hợp với những game thủ FPS vốn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Không những vậy, ROG Strix Edge còn có màu sắc rất bắt mắt và đậm chất game thủ. Với những game thủ thường xuyên di chuyển hoặc tham gia những trận chiến LAN, sự gọn nhẹ và độc đáo của Strix Edge hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều.

ROG Strix Edge - Hình ảnh 1

ROG Strix Edge - Hình ảnh 2

ROG Strix Edge - Hình ảnh 3

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: