Rời khỏi Mineski, Tgee chuyển sang Manila Eagles

Theo các thông báo fanpage chính thức của Manila Eagles, Tgee, cựu thành viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Mineski đã chuyển sang thi đấu cho đội tuyển này. Tất nhiên, Tgee vẫn chơi ở vị trí hỗ trợ quen thuộc của mình. Đây là động thái cho thấy sự thay đổi đội hình của Manila Eagles sau khi một năm thi đấu không thành công của đội tuyển này khi họ không giành được vé tham gia vòng loại khu vực Đông Nam Á mùa thứ ba cũng như GPL Mùa Đông 2014.

Rời khỏi Mineski, Tgee chuyển sang Manila Eagles 1

Tgee bắt đầu thi đấu cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Mineski từ tháng 10/2013. Chiến tích nổi bật nhất của Tgee cùng Mineski là việc họ đánh bại Saigon Jokers và Singapore Sentinels tại vòng loại khu vực Đông Nam Á và giành quyền tham gia vòng chung kết thế giới mùa ba. Theo Leaguepedia, Tgee hiện đã đặt tới bậc Thách Đấu 1 tại máy chủ Đông Nam Á và Bạch Kim V tại máy chủ Bắc Mỹ.

Sự ra đi của Tgee cũng không khiến Mineski quá xáo trộn bởi họ vẫn còn hai thành viên có thể thi đấu tốt ở vị trí hỗ trợ là Noel và Ced. Hiện tại, Noel đảm nhận vị trí hỗ trợ của Mineski còn Ced hiện đang thi đấu dự bị.

Đội hình thi đấu chính thức của Manila Eagles tính đến thời điểm hiện tại:

  • Đường trên: Yukz
  • Đi rừng: Knut
  • Đường giữa: Chock
  • Xạ thủ: H4T3
  • Hỗ trợ Tgee

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: