ROX.KIS vô địch SLTV Star Series Season IV

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển ROX.KIS vừa giành được chức vô địch giải đấu Liên Minh Huyền Thoại SLTV Star Series Season IV sau khi đánh bại Moscow Five với tỉ số 3-1 tại trận chung kết tổng. Với chức vô địch SLTV Star Series Season IV, ROX.KIS nhận được 15.000 đô la Mỹ tiền thưởng (khoảng 320 triệu đồng). Moscow Five nhận được 7.500 đô la Mỹ (khoảng 160 triệu đồng) cho vị trí á quân.

150126_gamelandvn_sltv01

SLTV StarSeries Season IV là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức bởi Star Ladder TV với sự tham gia của 12 đội tuyển hàng đầu tại Nga và khu vực Cộng đồng các Quốc gia Độc lập. Moscow Five và Virtus.pro giành quyền đi thẳng vào chung kết với thành tích dẫn đầu vòng bảng. ROX.KIS đứng thứ 5 tại vòng bảng và phải tham gia vòng đấu phụ với 5 đội tuyển khác. Kết thúc vòng đấu phụ, ROX.KIS và Team Just giành vé tham gia vòng chung kết của SLTV StarSeries Season IV.

Tại vòng chung kết của SLTV StarSeries Season IV, ROX.KIS đã tiến thẳng một mạch tới chức vô địch sau khi đánh bại Virtus.pro 2-0 tại bán kết nhánh thắng, hạ gục Moscow Five 2-1 tại chung kết nhánh thắng và đánh bại Moscow Five một lần nữa tại trận chung kết tổng với tỉ số 3-1.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: