ROX Tigers và Kongdoo Monster tham dự IEM Gyeonggi

Theo các thông tin mà ESL mới công bố, ROX Tigers và Kongdoo Monster sẽ là đại diện của nước chủ nhà Hàn Quốc tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại IEM Gyeonggi diễn ra từ ngày 16/12 đến ngày 18/12/2016. Giải đấu này sẽ diễn ra tại Goyang Sports Complex, Gyeonggi, Hàn Quốc.

ROX Tigers

Với việc có tới 4/5 thành viên trong đội hình chính thức đã rời đội, IEM Gyeonggi sẽ là nơi để ROX Tigers trình diễn đội hình mới cho mùa giải 2017 sắp tới. Hiện chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến đội hình mới của ROX Tigers. Tuy nhiên, những người yêu thích “những chú hổ” có thể yên tâm rằng đội tuyển này sẽ không giải tán vì họ mới chiêu mộ cựu huấn luyện viên trưởng của Afreeca Freecs Kang Hyun-jong cho vị trí huấn luyện trưởng. Ông Kang Hyun-jong từng đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng và quản lý của MiG Frost và Blaze, sau đó là Azubu Frost/Blaze, CJ Entus Frost/Blaze và hiện tại là CJ Entus.

ROX Tigers và Kongdoo Monster tham dự IEM Gyeonggi

Kongdoo Monster

So với ROX Tigers, Kongdoo Monster (trước đây là Najin e-mFire) có bề dày thành tích kém hơn rất nhiều. Tại LCK Mùa Xuân 2016, đội tuyển này xếp ở vị trí bét bảng và thất bại trong loạt trận thăng hạng lên LCK Mùa Hè 2016. Xuống chơi ở giải hạng hai, Kongdoo Monster đã “nghiền nát” mọi đối thủ để giành chức vô địch và vượt qua giải thăng hạng của LCK Mùa Xuân 2017 sau khi đánh bại CJ Entus 2-0 và ESC Ever 3-1. Tại giải đấu LoL KeSPA Cup 2016 mới diễn ra, Kongdoo Monster đã xuất sắc giành vị trí á quân sau trận thua 1-3 trước ROX Tigers.

IEM Gyeonggi

Tính đến thời điểm hiện tại, IEM Gyeonggi mới xác định được 6/8 đội tuyển tham dự là J Team (tiền thân là Taipei Assassins) từ Đài Loan, Royal Never Give Up từ Trung Quốc, ROX Tigers và Kongdoo Monster từ Hàn Quốc, Dark Passage từ Thổ Nhĩ Kỳ và Vega Squadron từ Nga. Trước đây, G2 Esports từng nhận được vé mời tham dự IEM Gyeonggi nhưng từ chối tham dự do đang tiến hành tái cấu trúc đội ngũ sau chuỗi thành tích bết bát tại MSI 2016 và CKTG 2016. Trước khi từ chối tham dự IEM Gyeonggi, G2 Esports đã gia hạn với toàn bộ thành viên trong đội hình cũ.

IEM Gyeonggi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: