Royal Club thất bại tại giải đấu quốc nội NEST

Theo các thông tin mới cập nhật, OMG đã đăng quang vô địch bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại giải đấu thể thao điện tử NEST (National Electronic Sports Tournament) vừa diễn ra tại Trung Quốc. Đương kim á quân thế giới Royal Club lại có một giải đấu thất bại khi họ chỉ giành được hạng 4 sau thất bại 0-2 trước LMQ Tian Ci (LMQ Thiên Tứ).

Giải đấu NEST có tám đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc tham gia là Royal Club, OMG, World Elite, LMQ Tian Ci, CC Club, Kx.Cash, WE Academy và Invictus Gaming. Tám đội này được chia thành hai bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm, hai đội có điểm số cao nhất ở mỗi bảng sẽ được vào vòng trong.

131112_gamelandvn_nest01

Tại bảng A, OMG, Royal Club và Invictus Gaming có cùng kết quả là 2-1 nên ba đội này phải thi đấu thêm để lựa chọn hai đội đi tiếp vào vòng trong. Tại lượt trận đầu tiên, mỗi đội đều có một chiến thắng nên phải thi đấu thêm lượt trận thứ hai. Invictus Gaming giành chiến thắng cả hai trận đấu còn lại và họ cùng với Royal Club giành quyền đi tiếp của bảng A. World Elite và LMQ Tian Ci là đội giành quyền đi tiếp tại bảng B.

Tại vòng chung kết, OMG đã giành chiến thắng trước LMQ Tian Ci với tỉ số 2-1 và chiến thắng World Elite với tỉ số 2-0 để lên đăng quang vô địch. Royal Club thất bại trước World Elite với tỉ số 0-2 và sau đó lại bị LMQ Tian Ci hạ gục với tỉ số 2-0 trong trận tranh giải ba.

OMG giành giải nhất với phần thưởng là 100.000 nhân dân tệ (khoảng 346 triệu đồng). World Elite về nhì và nhận được phần thưởng là 70.000 nhân dân tệ (khoảng 242 triệu đồng). LMQ Tian Ci nhận 50.000 nhân dân tệ (khoảng 173 triệu đồng) cho giải ba chung cuộc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: