Rush và Bunny FuFuu gia nhập Cloud9

Sau một thời gian dài đồn đại, cuối cùng Cloud9 cũng đã có thông báo đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này trong mùa giải 2016. Cụ thể, Cloud9 đón nhận hai thành viên mới là Lee “Rush” Yoon-jae từ Team Impulse và Michael “Bunny FuFuu” Kurylo từ Gravity. Đội trưởng năng của Cloud9 Hai “Hai” Du Lam vẫn sẽ góp mặt trong đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này ở vị trí hỗ trợ cùng với Bunny FuFuu.

Phát biểu sau khi gia nhập Cloud9, Rush cho biết: “Tôi muốn chiến thắng tại Bắc Mỹ ít nhất một lần. Mục tiêu của tôi là chiến thắng cả hai mùa giải mùa xuân và mùa hè cùng với Cloud9”.

Rush và Bunny FuFuu gia nhập Cloud9

Nói về lối chơi của bản thân sau khi gia nhập Cloud9, Rush tâm sự: “Cloud9 dành cho người đi rừng của họ nhiều tài nguyên chứ không giống như hầu hết các đội tuyển khác bắt người đi rừng hỗ trợ nhiều hơn. Tôi nghĩ ở Cloud9, tôi có thể chơi theo cách của tôi chứ không phải phong cách hỗ trợ. Tôi thích sự linh hoạt trong sự lựa chọn của tôi hoặc phong cách chơi của tôi. Tôi có thể farm đến cuối trận đấu và chơi tốt như những người gánh đội khác”.

Khác với Rush được góp mặt trong đội hình chính thức, Bunny FuFuu sẽ thi đấu ở vị trí dự bị hỗ trợ cho Hai. Quản lí của Cloud9 cho biết, Hai sẽ góp mặt trong đội hình chính thức nhưng mọi thứ có thể thay đổi trong tương lai khi Bunny hòa nhập hơn với cả đội.

Bunny nói rằng anh đã đồng ý gia nhập Cloud9 khá nhanh mặc dù anh không được góp mặt trong đội hình thi đấu chính thức của Cloud9. “Câu lạc bộ này rõ ràng là một trong những câu lạc bộ tốt nhất để thi đấu. Họ có nền tảng về người hâm mộ và cả cơ sở hạ tầng nữa”.

Đội hình thi đấu chính thức của Cloud9:

  • Đường trên: An “BalIs” Van Le
  • Đi rừng: Lee “Rush” Yoon-jae
  • Đường giữa: Nicolaj “Incarnati0n” Jensen
  • Xạ thủ: Zachary “Sneaky” Scuderi
  • Hỗ trợ: Hai “Hai” Du Lam
  • Hỗ trợ: Michael “Bunny FuFuu” Kurylo

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: