Ryse: Son of Rome sắp có mặt trên PC

Theo các thông tin mới cập nhật, Crytek vừa công bố ngày ra mắt phiên bản PC của trò chơi Ryse: Son of Rome. Theo đó, Ryse: Son of Rome phiên bản PC sẽ được phát hành vào ngày 10/10/2014 với giá 39,99 đô la Mỹ (). Phiên bản PC của Ryse: Son of Rome sẽ có tất cả những bản cập nhật đã trình làng trên Xbox One và hỗ trợ độ phân giải 4K (3840×2160). Những người chơi đặt mua trước trên Steam sẽ nhận một bản soundtrack chính thức của Ryse: Son of Rome. Ngoài phiên bản tải về, người chơi cũng có thể mua đĩa game từ nhà phát hành Deep Silver.

Ryse: Son of Rome sắp có mặt trên PC 1

Carl Jones, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Crytek cho biết: “Chúng tôi đưa Ryse lên PC với khả năng hỗ trợ độ phân giải 4K. Đây là một bước nhảy vọt trong chất lượng đồ họa cho game thủ PC và Ryse là thứ thể hiện rõ nhất những gì game PC đỉnh có thể làm được. Chúng tôi cho đội ngũ của mình cơ hội để thể hiện những gì Cry Engine có thể đạt được mà không làm sụt giảm chất lượng nhờ những phần cứng tuyệt vời mà game thủ PC đang có. Ryse sẽ là một phần mềm benchmark đồ họa cho PC trong năm nay và có thể là một thời gian dài trong tương lai”.

Ryse: Son of Rome sắp có mặt trên PC 2

Ryse: Son of Rome là một tựa game hành động lấy bối cảnh La Mã cổ đại. Game đưa người chơi vào vai một chiến binh mang tên Marius có trách nhiệm bảo vệ quốc gia khỏi những quân đoàn man rợ và lật tẩy những âm mưu chính trị bẩn thỉu trong viện nguyên lão. Theo nhiều người chơi đã trải nghiệm phiên bản Xbox One, điểm yếu của Ryse: Son of Rome là những pha kết liễu đẹp mắt trong game bị xé nhỏ bởi các màn QTE khiến người chơi không được thưởng thức trận chiến một cách liền mạch.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: