S.E.T: Lộ diện các đội tham gia chung kết toàn quốc

Sau 3 tuần thi đấu gay cấn, những đội tuyển xuất sắc của S.E.T (Giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh Viên – Student Esports Tournament) đã lộ diện. Theo các thông báo của Vietnam Esports cho hay, 8 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại và 8 đội tuyển FIFA Online 3 tham gia vòng chung kết của S.E.T sẽ có mặt tại TP.Hồ Chí Minh từ ngày 18/04 để chuẩn bị cho vòng chung kết diễn ra vào ngày 20/04/2014.

S.E.T: Lộ diện các đội tham gia chung kết toàn quốc 1

Đầy duyên nợ và kịch tính chắc phải nói khu vực miền Nam, khi các đội tuyển tham gia vòng chung kết khu vực của cả Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 đều đến từ Cần Thơ và Đồng Nai. Hai đại diện của Cần Thơ là Canthodeal.vn (Liên Minh Huyền Thoại) và 3H (FIFA Online 3) đã có một màn trình diễn trên cả tuyệt vời trước WrG.4fun (Liên Minh Huyền Thoại) và LHU Champion (FIFA Online 3) của Đồng Nai để giành vé tham gia vòng chung kết toàn quốc.

S.E.T: Lộ diện các đội tham gia chung kết toàn quốc 2

Khu vực miền Trung không có mấy bất ngờ khi Vinh University (Nghệ An) đã có một ngày thi đấu với phong độ ổn định và giành suất đại diện cho miền Trung ở bộ môn FIFA Online 3. Ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại thì NTUmix (Khánh Hòa) cũng nhanh chóng giành lấy suất còn lại trước HCE PRO (Huế).

DHNL Thái Nguyên (Thái Nguyên) của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cũng có một chiến thắng thuyết phục trước đồng hương Dragon Fly để sánh vai cùng Freestyle (Hải Phòng) ở bộ môn FIFA Online 3 để đại diện cho khu vực miền Bắc.

Danh sách các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham gia vòng chung kết toàn quốc
Revenge (Đại học Công Nghệ TP.Hồ Chí Minh)
VL Team (Đại học Văn Lang)
THKingKong (Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội)
DHNN (Đại học Nông Nghiệp Hà Nội)
HatLobe (Đại học Bách Khoa Đà Nẵng)
Canthodeal.vn (Đại học Cần Thơ)
ĐHNL Thái Nguyên (Đại học Nông Lâm Thái Nguyên)
NTUmix (Đại học Nha Trang)
Danh sách các đội tuyển FIFA Online 3 tham gia vòng chung kết toàn quốc
3H (Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.Hồ Chí Minh)
BUH_Team (Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh)
Flying Dragon (Đại học Bách Khoa Hà Nội)
Team UTC (Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội)
Đà Nẵng United (Đại học Bách Khoa Đà Nẵng)
3H (Cao đẳng Nghề Cần Thơ)
Freestyle (Đại học Dân Lập Hải Phòng)
Vinh University (Đại học Vinh)

Được biết, tất cả các đội tham gia vòng chung kết toàn quốc của S.E.T sẽ tập hợp tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 18/04 để tham gia một số hoạt động trước khi bắt đầu thi đấu vào ngày 20/04/2014 tại Trường Đai học Thể Dục Thể Thao TP.Hồ Chí Minh. Toàn bộ chi phí di chuyển và ăn ở của các đội đều được Vietnam Esports tài trợ.

Các bạn quan tâm tới giải đấu S.E.T có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại website set.giaidau.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: