Saga Việt Nam mở tiệc chiêu đãi lính mới

Để hỗ trợ tốt nhất cho game thủ Saga vui chơi hè này, nhà phát hành Like.vn đã liên tục tung ra các loại giftcode với đa dạng vật phẩm dành tặng game thủ làm hành trang trong những chuyến phiêu lưu ở lục địa Saga. Đáng chú ý nhất trong số này có thể kể đến giftcode Lính mới. Giftcode này đang có được phát tặng tại trang chủ Saga Việt Nam và có thể sử dụng ở tất cả các máy chủ của Saga Việt Nam, kể cả ở máy chủ Cá Mập vừa mới được “khai trương” vào ngày 30/06/2012 vừa qua.

Saga Việt Nam mở tiệc chiêu đãi lính mới 1

Trong gói quà dành tặng lính mới lần này nổi bật có túi thú cưỡi ngẫu nhiên, một tặng vật rất độc đáo cho phép người chơi có những trải nghiệm mới mẻ với một trong các loại thú cưỡi trên lục địa Saga như: Hổ Trắng, Rồng Xanh, Phượng Hoàng hay Sư Tử Đầu Chim. Đồng thời các thú cưỡi này cũng mang đến cho những người chơi ở cấp bậc thấp sức mạnh tương đương những chiến binh kỳ cựu.

Saga Việt Nam mở tiệc chiêu đãi lính mới 2

Bên cạnh đó, như các gói quà mà Saga đã từng trao tay game thủ, giftcode Lính mới cũng có những vật phẩm hỗ trợ thiết yếu khác như: thẻ nhân đôi kinh nghiệm, thẻ auto, các loại thuốc tăng tốc độ và sức tấn công. Đặc biệt, bộ trang bị Quang Minh sẽ là những trợ thủ đắc lực cho những người chơi mới tham gia Saga Việt Nam. Một điểm thú vị nữa là nhân vật trong game cũng được diện những trang phục kết hợp ngẫu nhiên trông rất vui mắt.

Saga Việt Nam mở tiệc chiêu đãi lính mới 3

Ngoài ra, cùng với sự kiện khai thông máy chủ Cá Mập, nhà phát hành Like.vn cũng đã có bước tiến mới trong việc tích hợp mở cổng chơi Saga tại mạng xã hội Facebook. Hành động này cũng nhằm hướng đến sự tiện lợi cho game thủ, game thủ có thể vừa chơi vừa chia sẻ và cập nhật thành tích với bạn bè rất nhanh chóng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: