Saga Việt Nam trình làng máy chủ Phượng Hoàng

Vào lúc 8h00 sáng nay (ngày 21/02/2012), Saga Việt Nam đã cho ra mắt máy chủ Phượng Hoàng với nhiều tính năng độc đáo dành cho người chơi mới và cũ.

Sau hơn 1 tháng chính thức ra mắt, nhà phát hành Like.vn đã liên tiếp ra mắt cụm máy chủ bao gồm: Hổ Trắng, Rồng Xanh, Rùa Vàng, Gấu Trúc, Bạch Tượng và Phượng Hoàng. Theo như thông tin từ trang chủ của Saga Việt Nam, sự kiện đặt tên cho máy chủ thứ 6 này diễn ra khá rầm rộ với hơn 200 lượt bình luận của game thủ chỉ trong thời gian là 3 tiếng.

Saga Việt Nam trình làng máy chủ Phượng Hoàng 1

Không chỉ vậy, Like.vn còn thiết kế riêng gói quà “Người chơi mới” với nhiều vật phẩm có giá trị như: Bùa nhân đôi kinh nghiệm, Thẻ Auto, Đá sinh mệnh, Đá ma thuật và Túi quà dành cho nhân vật có cấp độ tiếp theo. Ví dụ: Nhân vật cấp 10 sẽ được tặng gói quà dành cho nhân vật cấp độ 20.

Tháng Hai vẫn còn mang hương vị ngày lễ Valentine, nắm bắt được điều đó, Like.vn cũng cho ra mắt giftcode Tình nhân cho các hoạt động tại fanpage của Saga Việt Nam cùng một số trang tin về game lớn trong nước. Trong gói giftcode này, game thủ sẽ được nhận ngẫu nhiên 1 trong 3 chú gấu Boxing. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ lý thú cho các cặp hảo hữu hiện tại cũng như các bạn game thủ mới có pet ngay khi vừa vào chơi game.

Saga Việt Nam trình làng máy chủ Phượng Hoàng 2

Cũng theo Like.vn, ngoài việc ra mắt máy chủ mới, bản cập nhật tháng Hai của Saga Việt Nam còn mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều bất ngờ thú vị. Trước hết là hình thức chiến đấu mới dành cho các bang hội từ cấp 4 trở lên mang tên Lãnh Địa Chiến. Lãnh Địa Chiến được bật mí rằng sẽ có nhiều điểm cải tiến hơn so với Thần Ma Đại Chiến về quy mô và lực lượng. Bang hội giành chiến thắng sẽ được ưu tiên sử dụng bản đồ Lãnh Địa trong vòng 1 tuần để trồng trọt và sinh hoạt. Những cây trồng trong lãnh địa sẽ giúp tăng quỹ bang hội, điểm xây dựng bang hội và điểm cống hiến. Đặc biêt, tất cả những NPC trong thế giới Saga đều mang tên của bang hội đó và bang chủ được gọi là lãnh chúa.

Nhân dịp này, Saga Việt Nam cũng tái khởi động một số ưu đãi dành cho người chơi nạp thẻ Like với những điều khoản được cải tiến dựa trên ý kiến của game thủ như các gói quà tặng kèm khi nạp tiền và cả bất ngờ dành cho người chơi mới nạp thẻ lần đầu. Các game thủ có nhân vật từ cấp độ 40 trở lên, sẽ có cơ hội nhận được gói quà online theo số giờ chơi hàng ngày.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Saga Việt Nam, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: