Saigon Dlight giành giải ba Series A Mùa Xuân 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển 3Q Củ Hành Saigon Dlight vừa giành được giải ba của giải đấu Series A Mùa Xuân 2015 sau khi đánh bại đội tuyển Kiên Giang ARB với tỉ số 2-0 rất thuyết phục.

Trong hiệp thi đấu thứ nhất, Saigon Dlight đã chọn Quan Phượng và khiến Kiên Giang ARB vô cùng khốn đốn với lựa chọn này. Quan Phượng cùng Tào Tiết của Saigon Dlight liên tục chèn ép Kiên Giang ARB và giúp đội tuyển đến từ TP.Hồ Chí Minh có được chiến thắng sau 23 phút thi đấu. Sang hiệp thi đấu thứ hai, Kiên Giang ARB thậm chí còn thất thủ ở phút thứ 16 trước những pha thi đấu vô cùng xuất sắc của các thành viên Saigon Dlight.


Với chiến thắng trước Kiên Giang ARB, Saigon Dlight giành được giải ba của Series A Mùa Xuân 2015 với phần thưởng là 50 triệu đồng. Thất bại trước Saigon Dlight, Kiên Giang ARB nhận giải tư với phần thưởng là 40 triệu đồng.

Được biết, trận chung kết Series A Mùa Xuân 2015 sẽ diễn ra vào 16h00 ngày 21/06/2015 với sự góp mặt của Saigon NLM ROTK và Đà Nẵng Gaming. Đội tuyển đăng quang vô địch sẽ nhận được phần thưởng là 125 triệu đồng, đội tuyển còn lại sẽ nhận được 75 triệu đồng.

Các bạn quan tâm tới trận chung kết Series A Mùa Xuân 2015 có thể tham khảo thêm tại giaidau.cuhanh.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: