Saigon Fantastic Five bất ngờ thắng Singapore Sentinels

Saigon Jokers tiếp tục thất bại trước lối chơi tinh quái của ahq, ahq tiếp tục nhận thêm một trận thua trước Taipei Assassins và bất ngờ của tuần thi đấu thứ 12 của GPL mùa Xuân 2013 nằm ở cặp đấu giữa Saigon Fantastic Five với Singapore Sentinels cùng một kết quả ít người có thể dự đoán được.

Với Akali ở vị tri đường giữa, hyhy đã chọn cho mình trang bị đầu tiên là Sách Chiêu Hồn Mejai và cũng chính vì trang bị này, các thành viên Saigon Fantastic Five chuyển sang thi đấu hết sức thận trọng để tránh Akali có thể tích trữ được nhiều điểm. Do vậy, trận đấu diễn ra với không nhiều những pha hành động và cho đến tình huống giao tranh tổng đầu tiên ở đường giữa, số tiền cũng như số mạng giữa Saigon Fantastic Five và Singapore Sentinels vẫn hết sức cân bằng.

Gay cấn nổ ra từ một pha ăn Baron chớp nhoáng của đội tuyển Singapore và Egg đã chứng tỏ mình hoàn toàn có khả năng trở thành một người đi rừng tầm cỡ thế giới khi anh sử dụng Trừng Phạt chính xác, cướp đi Baron trước bốn thành viên đối phương, chỉ thiếu Akali đã lẻn ra ngoài làm chim mồi. Với lợi thế bùa Baron, Saigon Fantasstic Five nhanh chóng triển khai thế tấn công hòng kết thúc trận đấu song Singapore Sentinels không dễ dàng để chúng ta đạt được mục đích. Hàng loạt cuộc giao tranh nổ ra và trong một ngày đẹp trời, “kẻ dưới cơ” Saigon Fantastic Five đã phá tan nhà chính của Singapore Sentinels, mang về điểm thứ hai vô cùng quý giá trong tuần thi đấu thứ 12.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: