Saigon Joker đăng quang vô địch giải “Đi tìm huyền thoại”

Ngày 09/09/2012, tại Cung thể thao Tiên Sơn – Đà Nẵng, giải đấu Đi tìm huyền thoại đã được tổ chức với quy mô cực lớn với hơn 8.000 người tham dự. Tại giải đấu này, đội tuyển Saigon Jokers của Việt Nam dù phải đối đầu với Singapore Sentinels – đội tuyển hùng mạnh của Singapore mà họ chưa từng một lần đánh bại trước đây – đã thể hiện một phong độ tuyệt vời và xuất thần.

Saigon Joker đăng quang vô địch giải “Đi tìm huyền thoại” 1

Khu vực thi đấu chung kết giải “Đi tìm huyền thoại”

Tuy nhiên, để giành được chức vô địch, Saigon Jokers cùng hàng chục ngàn người hâm mộ toàn Việt Nam đã phải trải qua những giây phút thót tim chưa từng thấy. Ngay trận đầu ra quân, do khớp về mặt tâm lí, đội Saigon Jokers của Việt Nam đã nhận một thất bại nặng nề với cách biệt cực lớn trước Singapore. Ở thời điểm này, không có nhiều người lạc quan về khả năng vô địch của Việt Nam, nhất là khi họ đã rơi xuống nhánh thua với nhiều chông gai phía trước.

Thế nhưng, ngay ở trận đấu thứ hai trước Malaysia, Việt Nam đã quật cường vượt khó đánh bại Kuala Lumper Hunters trong một thế trận có phần bị dồn ép. Thừa thắng xông lên, các chàng trai của chúng ta vượt qua Philippines và một lần nữa đối mặt với Singapore. Lúc này, đội Việt Nam với sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả đã thi đấu cực kì xuất thần. Họ đã dồn ép Singapore Sentinels và đẩy ứng cử viên số một của chức vô địch vào thế phải chống cự.

Saigon Joker đăng quang vô địch giải “Đi tìm huyền thoại” 2

Saigon Jokers nâng cao cúp vô địch Đông Nam Á

Sau khi đánh bại Singapore ở trận đấu thứ 8 của giải đấu, những ánh mắt của người hâm mộ Việt Nam đã ánh lên những tia hi vọng về chức vô địch Đông Nam Á – điều mà người lạc quan nhất cũng không nghĩ đến. Và như hiểu được sự khao khát của cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam, những Nixwater, QTV, Archie, Junie và Violet đã thi đấu trận đấu hay nhất của họ từ trước đến nay, đánh bại Singapore một cách thuyết phục để nâng cao vương miện Đông Nam Á!

Đúng như vậy! Việt Nam chính là quốc gia sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á tham dự vòng chung kết vô địch thế giới tại Los Angeles, Mỹ vào tháng 10/2012! Chiến thắng của Saigon Jokers chính là sự khẳng định về một tinh thần và bản lĩnh Việt Nam trên đấu trường quốc tế!

Với chiến thắng này, như những bình luận viên của Riot Games đã nói: “Cái tên Saigon Jokers sẽ còn được nhắc đến nhiều hơn nữa và Việt Nam đã tự xây một tòa thành hùng mạnh trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại thế giới!”.

Xin chúc mừng Saigon Jokers, chúc mừng Thể thao điện tử Việt Nam đã có một chiến thắng tuyệt vời! Chắc chắn với ngôi vô địch Đông Nam Á, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ còn tiến xa hơn nữa!

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: