Saigon Jokers nhận tài trợ 500 triệu đồng từ Steel Series

Theo các thông tin mới được Garena công bố, đội thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại Saigon Jokers của hãng này vừa nhận được 500 triệu đồng tài trợ từ công ty Steel Series. Đây là một sự kiện chưa từng có trong làng thể thao điện tử Việt Nam. Đội Saigon Jokers sẽ chính thức nhận được hợp đồng tài trợ trị giá 500 đồng triệu từ SteelSeries, một trong những hãng sản xuất thiết bị chơi game hàng đầu thế giới.

Saigon Jokers nhận tài trợ 500 triệu đồng từ Steel Series 1

Có thể nói đây là mức tài trợ lớn nhất từ trước tới nay cho một đội thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam. Điều đó cho thấy sự phát triển vượt bậc của làng thể thao điện tử Việt, với ngọn cờ đi đầu là Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ trong một thời gian ngắn, đội tuyển Saigon Jokers đã đạt được nhiều danh hiệu lớn trên đấu trường quốc tế và nhận được sự quan tâm, tài trợ của một trong những nhãn hàng nổi tiếng nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chơi game tài trợ.

Saigon Jokers nhận tài trợ 500 triệu đồng từ Steel Series 2

Chúng ta cũng có thể hy vọng đây là một tín hiệu tốt mở đầu cho phong trào thi đấu Thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam, khi các đội chuyên nghiệp đang dần nhận được sự quan tâm đúng cách từ các công ty lớn và các đơn vị kinh tế tư nhân, xem đây là một mô hình quảng bá thương hiệu tương tự như bóng đá.

Saigon Jokers nhận tài trợ 500 triệu đồng từ Steel Series 3

Nếu bạn chưa biết gì về Saigon Jokers thì nên đọc qua vài dòng tiểu sử về đội tuyển này nhé. Vào tháng 04/2012, Garena quyết định thành lập đội tuyển chuyên nghiệp với cái tên Saigon Jokers. Được sàng lọc từ những cá nhân xuất sắc nhất, Saigon Jokers đã đi vào hoạt động chính thức tại TP.HCM theo một thời khóa biểu nghiêm ngặt và quy củ về tập luyện.

Mặc dù mới thành lập chưa lâu những Saigon Jokers đã giành được nhiều thành tích đáng nể trên toàn thế giới như: hạng 3 giải GPL Community Shield tại Đài Loan, vô địch giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại khu vực Việt Nam và Đông Nam Á, xếp hạng 9 toàn đoàn tại giải đấu chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa hai, đạt hạng 3 giải đấu Garena Premier League năm 2012.

Phía Garena cho biết, với sự giúp đỡ của SteelSeries, chắc chắn rằng các thành viên của đội Saigon Jokers sẽ được đảm bảo đầy đủ vật chất hỗ trợ thi đấu từ nhà tài trợ.

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: