Saigon Jokers nhận vé tham gia IEM tại Singapore

Theo các thông tin mới cập nhật, Saigon Jokers đã giành được vé tham gia vòng loại khu vực thứ tư của IEM Season VIII sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 28/11/2013 tới đây. Saigon Jokers được chọn nhờ một cuộc bình chọn trên Facebook và họ đã nhận được 8.167 phiếu bầu chọn (chiếm 50% tổng số phiếu bình chọn). Cùng với Saigon Jokers, Azubu Taipei Snipers là đội tuyển thứ hai tại khu vực Đông Nam Á nhận được vé tham gia IEM Season VIII tại Singapore. Đội tuyển này nhận được 5.534 phiếu bầu chọn (chiếm 34% tổng số phiếu bình chọn).

131120_gamelandvn_iem01

Ngoài Saigon Jokers và Azubu Taipei Snipers thì còn có hai đội tuyển khác được chọn tham gia IEM Season VIII tại Singapore là CJ Entus Blaze đến từ Hàn Quốc và Invictus Gaming từ Trung Quốc. Bốn đội tuyển này sẽ thi đấu tại hạng chuyên nghiệp. Dự kiến, còn hai đội nữa sẽ thi đấu tại hạng chuyên nghiệp của IEM Season VIII tại Singapore. Tổng giải thưởng cho hạng chuyên nghiệp nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại IEM Season VIII Singapore là 50.000 đô la Mỹ (khoảng hơn 1 tỉ đồng).

131120_gamelandvn_iem02

Ngoài hạng chuyên nghiệp thì IEM Season VIII Singapore còn có hạng giải nghiệp dư với sự tham gia của bốn đội tuyển đến từ khu vực Đông Nam Á. Tổng giải thưởng của hạng giải nghiệp dư nội dung Liên Minh Huyền Thoại là 20.000 đô la Mỹ (khoảng 421 triệu đồng). Hiện chưa rõ cách thức mà ESL tuyển chọn các đội tuyển tham gia hạng nghiệp dư.

Khác với IEM Season VIII Cologne chỉ thi đấu một nội dung duy nhất là Liên Minh Huyền Thoại, IEM Season VIII Singapore còn có một nội dung khác nữa là StarCraft II. Theo các thông tin được ESL công bố tại trang chủ giải đấu IEM thì hiện đã xác định được tám game thủ tham gia thi đấu ở nội dung StarCraft II tại IEM Season VIII Singapore là Grubby, HuK, Scarlett, Happy, Hydra, Xigua, herO và KingKong.

Các thông tin liên quan đến giải đấu IEM và Liên Minh Huyền Thoại sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục thông qua các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: