SàiGòn3Q đại diện VN tham gia Cúp Siêu Sao Quốc Tế

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển SàiGòn3Q sẽ là đội đại diện cho Việt Nam tham gia Cúp Siêu Sao Quốc Tế được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc vào trung tuần tháng Chín này. SàiGòn3Q giành được vé tham gia Cúp Siêu Sao Quốc Tế sau chiến thắng thuyết phục trước S.O.S trong trận chung kết giải đấu Siêu Vãi Hành toàn quốc.

SàiGòn3Q đại diện VN tham gia Cúp Siêu Sao Quốc Tế 1

SàiGòn3Q lên ngôi địch giải đấu Vãi Hành tháng 12/2012.

SàiGòn3Q (thường gọi là 3F) là một trong những chiến đội lão làng, đã gắn bó với game Củ Hành từ những ngày đầu tiên. “Chào sân” với giải đấu Vãi Hành đầu tiên, SàiGòn3Q non trẻ đã tiến một mạch đến với trận chung kết với đối thủ SCVG. Dù là những người phải “ăn hành” và chỉ giành vị trí thứ hai nhưng chiến đội SàiGòn3Q với lối đánh dũng mãnh và biến hóa đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng những khán giả theo dõi.

Không cam lòng với thất bại, năm chàng trai của SàiGòn3Q đã trở lại mạnh mẽ ở giải đấu Vãi Hành lần hai (tháng 12/2012). Quyết tâm hướng đến ngôi vị cao nhất, SàiGòn3Q đã liên tiếp đánh bại các đối thủ hùng mạnh để tiến vào trận chung kết với BaDao.FC. Giành chiến thắng trong trận đấu nghẹt thở với BaDao.FC, SàiGòn3Q đã bước lên ngôi vô địch, danh hiệu đầu tiên mở ra chặng đường vinh quang sau này.

SàiGòn3Q đại diện VN tham gia Cúp Siêu Sao Quốc Tế 2

SàiGòn3Q và sự trở lại ngoạn mục tại giải đấu Siêu Vãi Hành toàn quốc.

Nổi như cồn sau giải đấu Vãi Hành lần hai, SàiGòn3Q nghiễm nhiên được xếp vào danh sách hạt giống ở những giải đấu tiếp theo. Đây cùng là giai đoạn gian khổ nhất của đội khi liên tiếp phải chấp nhận về nhì trước các đối thủ sừng sỏ như D.O.T.A Ares, Thím 8 Rụng Răng (SCVG)… Giải nhì Củ Hành Bất Tận, chức vô địch giải đấu Vãi Hành lần thứ nam, giải nhì Siêu Vãi Hành lần ba giữa Hà Nội – Cần Thơ – HCM chính là những chiến thắng nổi bật của SàiGòn3Q ở giai đoạn này.

Quá trình thi đấu không ngừng nghỉ đã biến SàiGòn3Q trở thành một trong những cái tên dày dạn kinh nghiệm trận mạc nhất của Củ Hành. Mỗi thất bại chỉ khiến các thành viên thêm trưởng thành và đứng dậy mạnh mẽ hơn. Bất ngờ vắng mặt tại giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá tháng 04/2013 và Siêu Vãi Hành tháng 04/2013 và tháng 05/2013, SàiGòn3Q lui về thay máu, dưỡng quân để chuẩn bị cho ngày tái xuất.

SàiGòn3Q đại diện VN tham gia Cúp Siêu Sao Quốc Tế 3

SàiGòn3Q sẽ đại diện Việt Nam tham gia giải Siêu Sao Quốc Tế được tổ chức tại Trung Quốc.

Siêu Vãi Hành tháng 06/2013 chào đón sự trở lại đầy toan tính của hai cái tên ĐiBụiSàiGòn3Q và ĐiBiểnSàiGòn3Q. Thế nhưng dù “lên rừng hay xuống biển” thì người hâm mộ dường như vẫn quá quen thuộc với cái tên SàiGòn3Q và lối đánh dũng mãnh quen thuộc. ĐiBiểnSàiGòn3Q tiếp tục ghi tên mình vào danh sách đội dự chung kết giải Siêu Vãi Hành toàn quốc và thẳng tiến đến trận đấu cuối cùng. Ngày 21/07/2013 trước sự chứng kiến của hơn 2000 khán giả trong nhà thi đấu Rạch Miễu, ĐiBiểnSàiGòn3Q đã giành chiến thắng thuyết phục trước “kỳ phùng địch thủ” đầy duyên nợ S.O.S.

Gánh trên vai trách nhiệm “đem chuông đi đánh xứ người”, SàiGòn3Q đã làm ấm lòng những “fan ruột” của Củ Hành khi “đại thắng” ESoul, một trong những đội tuyển mạnh của Trung Quốc. Một trận đấu giao hữu vẫn chưa nói lên được điều gì, thế nhưng với niềm tin chiến thắng cùng sự cổ vũ nồng nhiệt nhất từ quê nhà, SàiGòn3Q sẽ làm rạng danh Củ Hành Việt Nam tại giải đấu Siêu Sao Quốc Tế ở Hàng Châu tháng Chín này.

Các bạn quan tâm tới SàiGòn3Q và Củ Hành có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: