SaigonTel định ngày closed beta cho Linh Giới

Sau một thời gian khá dài im ắng mặc cho dư luận bàn tán, sau cùng thì Linh Giới cũng bắt đầu lên tiếng chính thức về ngày “tái sinh” của mình ngay trước thềm các ngày lễ lớn của cả nước.

SaigonTel định ngày closed beta cho Linh Giới 1

Vào lúc 14h00 ngày 07/05/2010, khi 3 ngôi sao thuộc chòm sao Orion cùng thẳng hàng, cánh cổng Olympus sẽ hé mở cùng 7 vị thần tối cao mà mỗi cái tên đều gắn liền theo đó rất nhiều huyền thoại lâu đời. Vào thời điểm đó, Linh Giới sẽ chính thức tiến hành thời khắc quan trọng nhất, closed beta với hàng loạt các sự kiện chào mừng cộng đồng game thủ đến với thế giới thần thoại Hy Lạp.

SaigonTel định ngày closed beta cho Linh Giới 2

Intro site huyền bí với hình ảnh mỹ nhân Thiên Sứ.

Sự kiện đầu tiên của Linh Giới có thể kể đến là việc ra mắt trang intro huyền bí và cuộc lột xác hoàn toàn của trang chủ nhằm mang lại sự thoải mái, tiện dụng và mới mẻ cho người chơi khi bước vào công cuộc chinh phục thế giới thần thoại Hy Lạp.

SaigonTel định ngày closed beta cho Linh Giới 3

Bảng “kê khai” thành tích đã đạt được trong 4 năm qua của Linh Giới

Linh Giới được xem là một trò chơi trực tuyến 2.5D thành công của Net Dragon khi trụ vững ngôi vị top 10 Game Online tại Trung Quốc nhiều năm liền mặc dù đã ra đời được gần 5 năm. Cốt truyện hấp dẫn người chơi với phong cách thần thoại Hy Lạp, hình ảnh những vị thần tối cao đầy quyền lực hay đơn giản chỉ là những điệu nhảy lãng mạn tung bay cùng hoa hồng trên khắp chốn nhân gian. Việc đưa Linh Giới về với các game thủ Việt Nam, NPH SaigonTel mong muốn mang đến một sân chơi mới lạ, đặc sắc cho những người yêu thích game online.

Thông tin chi tiết về các sự kiện sẽ diễn ra trong đợt closed beta sắp tới của Linh Giới, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ: http://linhgioi.eplay.vn

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: