SAJ giành vé thứ hai tham gia GPL Mùa Xuân 2014

Chiếc vé thứ hai giành quyền tham gia giải đấu GPL Mùa Xuân 2014 đã thuộc về Saigon Jokers sau chiến thắng 3-0 trước Neolution E-sports Full Louis. Tuy thất bại trước Saigon Jokers nhưng Neolution E-sports Full Louis vẫn còn cơ hội giành vé tham gia GPL Mùa Xuân 2014 nếu như họ chiến thắng được Xgame trong trận đấu cuối cùng vào 16h00 chiều nay (05/01/2014).

SAJ giành vé thứ hai tham gia GPL Mùa Xuân 2014 1

Full Louis đã thi đấu rất tốt nhưng Saigon Jokers còn tốt hơn

Trong lần đối đầu với Saigon Jokers, Neolution E-sports Full Louis đã có thay đổi nhỏ trong đội hình thi đấu của họ khi chuyển SofM ra đi đường giữa còn Violet đi rừng. Sự thay đổi này cũng không mang lại quá nhiều lợi thế cho Neolution E-sports Full Louis bởi SofM được các thành viên của Saigon Jokers “chăm sóc” khá kỹ.

Ván đấu đầu tiên, Neolution E-sports Full Louis thi đấu hoàn toàn ngang ngửa với Saigon Jokers. Tuy nhiên, một pha tranh cướp Baron lỗi đã khiến cho đội tuyển này bị quét sạch và thua cuộc. Ván đấu thứ hai cũng diễn ra khá giống với ván đấu thứ nhất và Neolution E-sports Full Louis là người giành được lợi thế trước. Neolution E-sports Full Louis thua cuộc tại ván đấu thứ hai do Shyn, xạ thủ của họ bị Saigon Jokers “úp sọt” và không thể bảo vệ pháo đài Nexus cùng đồng đội. Ván đấu thứ ba diễn ra với lợi thế hoàn toàn thuộc về Saigon Jokers và Neolution E-sports Full Louis đã đầu hàng sau hơn 20 phút thi đấu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: