SAJ và SF5 tham gia vòng loại chung kết thế giới mùa 4

Chiếc vé đầu tiên tham gia chung kết thế giới mùa bốn của khu vực Đông Nam Á và Đài Loan đã thuộc về Azubu Taipei Assassins sau khi đội tuyển này đăng quang vô địch GPL Mùa Hè 2014. Chiếc vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh của bốn đội tuyển có điểm du đấu cao nhất sau khi kết thúc GPL Mùa Hè 2014 là Saigon Fantastic Five, Saigon Jokers, Azubu Taipei Snipers và ahq.

SAJ và SF5 tham gia vòng loại chung kết thế giới mùa 4 1

Theo thể lệ thi đấu đã được công bố từ trước, đội tuyển có thứ hạng thấp nhất sẽ phải thi đấu với đội tuyển xếp ngay trên, đội chiến thắng sẽ tiếp tục thi đấu với đội tuyển xếp trên cho đến khi tìm ra đội tuyển nhận chiếc vé thứ hai tham gia chung kết thế giới mùa bốn.

Trận đấu đầu tiên của vòng loại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan sẽ là cuộc chiến giữa hai đội Việt Nam: Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five.

Trước đây, Saigon Jokers thường được đánh giá cao hơn Saigon Fantastic Five nhưng gió đã đổi chiều tại GPL Mùa Hè 2014. Với những thay đổi về đội hình thi đấu ở đầu mùa giải, thực lực của Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five hiện đang rất cân bằng. Tại tứ kết GPL Mùa Hè 2014, Saigon Fantastic Five đã hạ gục Saigon Jokers với tỉ số 3-2 để tiến vào bán kết.

Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five sẽ thi đấu tại Aces Gaming từ 17h00 chiều nay (19/08/2014). Các bạn yêu thích Liên Minh Huyền Thoại tại TP.Hồ Chí Minh có thể đến theo dõi trực tiếp và cổ vũ cho hai đội tuyển này tại Aces Gaming (219 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM). Tất nhiên, trận đấu này sẽ được Vietnam Esports tường thuật trực tiếp trên VETV.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: