Samsung X Series: Thế hệ laptop siêu mỏng nhẹ

Hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung vừa giới thiệu bộ ba laptop X Series siêu mỏng nhẹ. Đó là X420 (14 inch), X520 (15 inch) và X120 (12 inch). Tương ứng với đó là ba màu sắc đen bóng, ghi xám và trắng tinh khiết để bạn lựa chọn.

Samsung X Series: Thế hệ laptop siêu mỏng nhẹ 1

Có lẽ phải gọi 3 sản phẩm này là những laptop mang đặc tính của netbook. Quả thật, dù kích thước màn hình khác nhau, nhưng không chiếc laptop nào nặng quá 1,2 kg. Độ dày của thân máy cũng không vượt quá 2,5 cm. Nhà sản xuất tự hào tuyên bố họ sẽ khai sinh ra một dòng laptop mới sang trọng, siêu mỏng siêu nhẹ nhưng không quá đặc biệt.

Giống như các laptop khác của Samsung, X series có lớp vỏ bóng bẩy nhưng cũng rất tao nhã. Máy có hình dáng cân đối kết hợp với những đường bo mềm mại. Ngoài ra, màn hình laptop còn được áp dụng công nghệ phủ UV chống trầy xước.

Samsung X Series: Thế hệ laptop siêu mỏng nhẹ 2

X420 chỉ nặng chưa đến 1,2 kg.

Điểm sáng của laptop X series chính là thời lượng pin lâu dài. Samsung tuyên bố công nghệ đặc biệt đã giúp họ nâng thời lượng sử dụng pin 6 cell lên tới 9 giờ đọc văn bản hay 6 giờ xem video. Riêng mẫu X120 chỉ được trang bị pin 4 cell.

Có lẽ do hướng tới giá trị “sang trọng nhưng không quá đặc biệt” nên X series chỉ sở hữu CPU Intel Dual-Core, kết nối Wifi, Bluetooth, cổng HDMI. X series sẽ được chào bán vào tháng này với mức giá dao động từ 1000 USD – 1286 USD.

Samsung X Series: Thế hệ laptop siêu mỏng nhẹ 3

Thời lượng pin của X series có thể lên tới 9 tiếng.

Theo: GameK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Nhìn đẹp thế
Giá mà mình có 1 cái

Comments are closed.