Sáng mai Độc Cô Cầu Bại mở cửa Open Beta

Sau ra khi ra mắt phiên bản Closed Beta được 7 ngày, nhà phát hành VTC Online đã ấn định ngày ra mắt phiên bản Open Beta của MMORPG Độc Cô Cầu Bại. Theo đó, trò chơi nhập vai trực tuyến này sẽ tiến hành Open Beta vào lúc 11h00 ngày Open Beta và không xóa dữ liệu nhân vật từ giai đoạn Closed Beta chuyển sang. Phiên bản Open Beta của game sẽ có nhiều sự thay đổi lớn nhỏ cùng với các sự kiện chào đón phiên bản mới.

Sáng mai Độc Cô Cầu Bại mở cửa Open Beta 1

Điều thay đổi đầu tiên đó là cấp độ nhân vật. Ở phiên bản Closed Beta, đẳng cấp của người chơi chỉ dừng lại ở 49 thì tại Open Beta, Độc Cô Cầu Bại sẽ tăng giới hạn lên 55. Hiện tại theo ghi nhận tại các máy chủ của game vẫn chưa người nào đạt cấp độ 40 bởi mức độ khó của game là khá cao nên để đạt cấp độ tối đa là một thử thách không nhỏ cho các game thủ.

Đại diện nhà phát hành VTC Online cho biết, hãng cũng sẽ mở cho game thủ phụ bản hoàn toàn mới tương ứng với cấp độ mới. Phụ bản có tên là Thiết Phù Đồ chia làm hai cấp độ là thường và khó. Vào phụ bản, người chơi sẽ phải đối đầu với một đội kỵ binh tinh nhuệ, được trang bị đến tận răng với các kỹ năng tấn công trên diện rộng và gây choáng.

Sáng mai Độc Cô Cầu Bại mở cửa Open Beta 2

Để đi hết phụ bản người chơi sẽ phải lập tổ đội và cùng thực hiện các nhiệm vụ trong phụ bản. Các nhiệm vụ sẽ diễn ra tuần tự, theo mức độ khó dần. Có nhiều chướng ngại, nhiều quái rất mạnh sẽ đánh không kịp thở. Bởi vậy ngay từ khi vào phụ bản đã có lời cảnh báo “Nên đi cùng tổ đội, nếu yếu thì đừng ra gió, vào sẽ bị bem không thương tiếc”.

Theo chia sẻ của các game thủ đã chơi ở phiên bản nước vì quái rất mạnh nên chọn đường mà đi, không thể đánh trực tiếp được. Ở một số thời điểm phải “gọi điện thoại cho người thân” là NPC Độc Cô Cầu Bại hỗ trợ. Nhưng trên hết vẫn phải phụ thuộc vào khả năng của team mới qua được ải này. Kết thúc phụ bản người chơi sẽ nhận được xứng đáng những gì mình đã làm được gồm trang bị, bí kíp, sách kỹ năng tâm pháp…

Sáng mai Độc Cô Cầu Bại mở cửa Open Beta 3

Bộ vũ khí và trang bị tương ứng với các nhân vật ở đẳng cấp cao là điều mà game thủ trông đợi để nâng cao lực chiến của mình. Với tạo hình đẹp mắt, từng đường nét của bổng, kiếm, đàn… sẽ là sự phản ánh của những nét tinh hoa đặc trưng nhất của từng môn phái. Người chơi sẽ cảm nhận được sức mạnh của chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó kỹ năng của các phái cũng được nâng lên một tầm cao mới. Kháng Long Hữu Hối thuộc gắn liền với đệ tử Cái Bang khi được nâng cấp sẽ không thua kém gì Phản Phác Quy Chân được tấu lên bởi đệ tử chân truyền Đào Hoa đảo. Các phái còn lại cũng đều có những kỹ năng mạnh mẽ ở cấp độ 5X, hứa hẹn các trận đấu PvP ngày một quyết liệt hơn.

Sáng mai Độc Cô Cầu Bại mở cửa Open Beta 4

Ở phiên bản Open Beta, nhà phát hành VTC Online cũng không quên nâng cấp sức mạnh cho điểm đặc sắc của game là hệ thống tâm pháp. Sách tâm pháp được dùng cho tất cả các môn phái sẽ được đẩy lên một cấp mới, tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Đặc biệt, trong phụ bản cấp 50 cơ hội nhận được các tâm pháp tuyệt học danh trấn giang hồ như Lục Mạch Thần Kiếm, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng… sẽ là động lực thúc đẩy các cao thủ lên đường tìm bí kíp.

Luôn có mặt bên cạnh chủ nhân là những tùy tùng (pet) trung thành, hỗ trợ tăng sức chiến đấu cho nhân vật. Trong phiên bản Open Beta, Độc Cô Cầu Bại sẽ ra mắt thêm các tùy tùng với bộ dạng cực nhắng cho người chơi có thêm sự lựa chọn.

Sáng mai Độc Cô Cầu Bại mở cửa Open Beta 5

Trước khi tiến hành Open Beta, nhà phát hành VTC Online cũng cho biết đã hoàn tất sửa các lỗi còn tồn đọng trong giai đoạn Closed Beta như lỗi màn hình đen, lag trong chiến trường…. Trong dịp này VTC Online cũng mở thêm máy chủ mới tên gọi Cửu Dương Thần Công trong buổi sáng ngày ra mắt phiên bản Open Beta và phát giftcode Open Beta cho cộng đồng game thủ. Các giftcode này sẽ được phát trên các trang tin về game và fanpage Độc Cô Cầu Bại bắt đầu ngày 19/12/2012.

Khi được hỏi tại sao Độc Cô Cầu Bại không Open Beta vào ngày 21/12 cho “đẹp”, đại diện VTC Online hóm hỉnh trả lời: “Giả sử ngày tận thế có xảy ra chúng tôi mong muốn rằng các bạn sẽ được trải nghiệm Độc Cô Cầu Bại phiên bản Open Beta một ngày trước khi thế giới lụi tàn. Phiên bản sẽ mở ra một thế giới rộng lớn hơn những gì các bạn đang trải nghiệm hiện tại. Hãy tham gia dù mai có là tận thế”.

Sáng mai Độc Cô Cầu Bại mở cửa Open Beta 6

Game thủ ElyCJ, một trong những cao thủ tại máy chủ Cửu Âm Chân Kinh cho biết: “Game có chế độ PK khá hay, không phái nào được coi là bá đạo, đòi hỏi kỹ năng đánh đồng đội và hội đồng cao. Phiên bản Open Beta mở giới hạn cấp độ lên 55 và thêm phụ bản mới, tuy chưa có game thủ nào lên được 5X nhưng chắc chắn sẽ thu hút được người chơi. Chế độ trang bị và cường hóa cũng không khiến người chơi ức chế đến mức gọi là hút máu game thủ, vật phẩm có giá cả hợp lý. Tuy nhiên, không biết tỷ lệ ép xịt như thế nào”.

Thông tin chi tiết về phiên bản Open Beta của Độc Cô Cầu Bại, các bạn có thể xem thêm tại website dc.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
đào đức đức

nhận code chỗ nào đấy AD ơi

Comments are closed.